ซูมชุดแต่งงาน"บี มาติกา" สวยสง่า สมฉายาว่าที่เจ้าสาวแสนล้าน

จากกรณีการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของไฮโซกรกฤช จุฬางกูร นักธุรกิจ ทายาทแห่งอาณาจักรซัมมิท ที่ทำเอานักแสดงสาว บี มาติกา ถึงกับยิ้มทั้งน้ำตาไปเมื่อช่วงวันที่ 4 ธ.ค. 61 ภายในงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานครั้งนี้มีเพื่อนซี้ อย่าง นุ่น วรนุช และ  เจี๊ยบ ชมพูนุช คอยลุ้นอยู่ข้างๆ ทั้งยังโพสต์ไอจีสตอรี่บรรยากาศในค่ำคืนนั้นอย่างหวานจนทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่ได้เห็นต่างอิจฉาพร้อมกับแสดงความยินดีกับบีและ ไฮโซกรกฤช

 

 

 

ล่าสุดยิ่งใกล้วันราศีความเป็นเจ้าสาวของบี ยิ่งจับ แถมยังขยันปล่อยภาพชุดเจ้าสาวออกมาให้ชาวเน็ตชมอยู่เรื่อยๆชนิดที่ว่าไม่ได้พักกันทีเดียว ทั้งแต่ละชุดที่บีปล่อยภาพออกมานั้นเมื่อบี ได้สวมใส่แล้วก็เปรียบเสมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยทีเดียวเห็นแล้วอิจฉาสาวบีสุดๆที่ได้ใส่ชุดสมฐานะเจ้าสาวแสนล้าน
 

 


 

ในส่วนของบี มาติกา กับ ไฮโซกรกฤช นั้นเป็นที่รู้กันว่าถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบกันมายาวนานกว่า 8 - 9  ปี ทั้งยังมีความรักที่ไม่หวือหวามาก แต่มีความหวานให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ จนเพื่อนในวงการต่างลุ้นให้ทั้งสองจูงมือแต่งงานกันสักที จนในที่สุดหลายคนก็สมหวังเมื่อ ไฮโซ กรกฤช จัดเซอร์ไพรส์ขอ บี มาติกา แต่งงานในครั้งนี้ 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี bb_matika


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บี มาติกา แต่งงาน  ดาราแต่งงาน  เจ้าสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ