"หนุ่มใจบุญ" เสนองานใหม่ให้ รปภ.ที่ถูก "ลีน่าจัง" ด่าจนต้องลาออก

จากกรณี"ลีน่าจัง" หรือ ลีนา จังจรรจา ได้ทำการไลฟ์สดคลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊ก หลังเกิดอาการไม่พอใจพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าพูดจาไม่สุภาพและไร้มารยาท ระหว่างขอตรวจค้นกระเป๋าก่อนเดินเข้าห้าง จึงตัดสินใจโทรศัพท์ร้องเรียนและเรียกให้ผู้จัดการห้างฯ พอเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวมาขอโทษ

 

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว ลีน่าจัง ระบุว่าเพิ่งเดินทางกลับมาจากศาล หลังจากนำเอาสำนวนคดีไปยื่นติดต่อราชการ เมื่อแล้วเสร็จจึงแวะเข้ามาทานอาหารภายในห้างสรรพสินค้า แต่ปรากฏว่าตอนจะเดินเข้าห้าง มีจุดตรวจค้นกระเป๋า เจ้าหน้าที่ได้เรียกหยุดตรวจ ก่อนจะสั่งว่า "เปิด!" เพื่อให้เธอเปิดกระเป๋าดู เป็นวาจาที่ไม่สุภาพต่อลูกค้า ทำให้รู้สึกไม่พอใจ

หลังจากที่ ลีน่าจัง ร้องเรียนทางห้างไปประมาณ 30 นาที ในเวลาต่อมา ผู้จัดการฯ และเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้เดินทางมาขอโทษ ลีน่าจังยังบอกว่า การแต่งตัวดูยังไงก็ไม่คิดว่าน่าจะเป็นโจรได้ แม้ว่าจะหอบของพะรุงพะรังเต็มมือ แต่ทั้งตัวเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์เนม

 

 


สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า กาย สิริวัฒน์ ศรีลาภ ได้มีการยื่นมือช่วยเหลือ รปภ.คนดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า ถ้าน้องตกงานมาทำงานกับผมได้ครับ ค่าจ้างวันละ 530 บาท สถานที่ทำงานแถวหาดกะตะภูเก็ต ผมมีที่พักฟรีมีน้องน้องที่ผมดูแล 30 คนจ่ายค่าแรง 15 วันต่อหนึ่งครั้ง ผมไม่หักค่าอะไรยกเว้นหักประกันสังคมครับ สู้สู้ต่อไปนะ ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้าเสมอไปจากใจ รปภ. ครับ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ได้งานใหม่  ลีน่าจัง  รปภ. 

ติดตามข่าวอื่นๆ