ภาพล่าสุด "เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม ใช้ชีวิตติดดิน ที่ประเทศเวียดนามบ้านเกิด

หลังจากจบการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ผ่านมา ชื่อของ เห่อแฮน เนีย "มิสเวียดนาม" กลับเป็นที่รู้จัก และโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตำแหน่งเข้ารอบ TOP5 Miss Universe 2018 ทำให้ได้เสียงเชียร์จากแฟนนางงามทั่วโลก รวมไปถึงแฟนนางงามชาวไทย 

 

โดยเห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ได้ตอบแทนคุณแม่ของเธอด้วยการซื้อเครื่องประดับไข่มุกให้ และนี่อาจจะเป็นสมบัติเพียงชิ้นเดียวที่แม่มี เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเธอได้ขายสมบัติทั้งหมดเพื่อนำเงินไปสร้างกระท่อมหลังใหม่ เนื่องจากหลังเดิมมีสภาพเอียงทรุดจนอาศัยไม่ได้

ในการประกวดนางงามจักรวาลที่ประเทศไทยนั้น ถือเป็นครั้งแรกที่พ่อแม่ของเธอได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งสองคนไม่รู้หนังสือและไม่สามารถพูดภาษาเวียดนาม ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของลูกสาวมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน? แต่ทั้งคู่มีความสุขที่ได้เห็นเธอยืนอยู่บนเวที

 

อ่านข่าว : "มิสเวียดนาม" ตัดสินใจซื้อสร้อยไข่มุกให้แม่ผู้บังเกิดเกล้า หลังนำเงินรางวัลประกวดนางงามสร้างห้องสมุดให้เด็กๆตามคำสอนเรื่องแบ่งปัน


และความน่ารักของเธอ ยังปรากฎสู่สายตาแฟนๆ นางงามอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เปิดเผยภาพ ชีวิตติดดินของ เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) ที่บ้านเกิดของเธอ ในจ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ในบ้านเกิดของเธอที่ จ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม

 

 

ชื่อเสียงไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวตนของเธอเลย เป็นนางงามที่เรียลมากจริงๆ ค่ะ ยิ่งเอาหนังสือมาหนุนกระจกแต่งหน้าคือมันใช่เลยค่ะ อยากให้แฮน เนียมาเที่ยวเมืองไทยอีกจังเลยค่ะ"

 

สำหรับท่านที่แอบสงสัยว่า ทำไมมีงาน มีรายได้เยอะแล้ว เธอยังดำรงชีวิตแบบเดิมๆละ
1.Top5 ได้รางวัลแค่ 1,000$ (32,000บาท)
2.เงินรางวัลยกให้เป็นการกุศลหมด
3.งานในเวียดนามค่าแรงถูกกว่าบ้านเรา 2เท่า +รายได้ในวงการบันเทิงยิ่งถูกกว่า 3 เท่า
4.สปอนเซอร์ที่ support อาจจะได้บ้าง แต่หลักๆ คงเป็น บริการ รร.ที่พัก เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รถรับส่ง และเงินจากงานอีเวนท์ที่เธอก็ยังคงเจียดให้การกุศลและเด็กๆ ในโครงการต่างๆ อีก
5.เรามองว่า ความสุขของเธอคือการได้ใช้ชีวิตแบบเดิมนี้มากกว่า จะไขว่คว้าหาบ้านหลังใหม่ คอนโดห้องใหญ่ๆในเมือง

 

นอกจากนี้ยังมีภาพที่เธอ นั่งแทะเมล็ดทานตะวัน แบบติดดินสุดๆ และยังทักทายแฟนนางามที่เดินทางมาเที่ยวที่เวียดนามอย่างเป็นกันเอง ทำให้หลายคนชื่นชมในความน่ารักของเธอว่า เมื่ออยู่บนรันเวย์ เธอก็ทำหน้าที่นางงาม นางแบบได้อย่างดีเยี่ยม แต่พอเธอใช้ชีวิตจริง ไร้แสง สีเสียงนั้น กลับทำให้เธอยิ่งสวยสง่า และมีคุณค่า 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิสเวียดนาม  ชีวิตติดดิน  สาวงาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ