น้องดีน เฟซไทม์ ก่อนโดนอุ้ม ตั้งใจบอกให้ทุกคนรู้ว่า #ไม่ปลอดภัย(คลิป)

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่ 5 มี.ค. 2562 สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดินไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายคำพัน ให้ข้อมูลเสียงสั่นเครือว่า ครอบครัวได้ไปหาหมอดู พร้อมนำฤกษ์ดวงชะตาต่างๆของลูกชาย ไปให้ตรวจสอบตามความเชื่อ ซึ่งหมอดูทักมาเป็นข่าวไม่สู้ดีว่า "ดวงตามฤกษ์ไม่ดี ให้คุณพ่อทำใจ"

 

 

 

 

มีการยืนยันเพจ ที่นี่แปดริ้ว โพสต์ข้อความ ระบุว่า #ด่วน #พบศพชายบริเวณวัดหินด่าง เขตติดต่อหินซ้อน สนามชัย เบื้องต้น มีมอเตอร์ไซร์ สีดำแดง เวฟ 125 สภาพศพ ขึ้นอืด 

 


โดยต่อมามีการยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือนาย หัสดิน ที่หายตัวไป โดยเสียชีวิตอยู่กลางปายูคาฯ หลังหายตัวนาน 10 กว่าวัน รอทางญาติมาตรวจสอบอีกครั้ง

 

 

และทางเพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยข้อมูลที่น่าตกใจอีกครั้งเมื่อทราบผลชันสูตรเบื้องต้นสภาพศพของน้องดีนถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง และมีการเปิดเผยชื่อผู้ต้องสงสัยก่อเหตุครั้งนี้

 

 

#อำพรางศพหมกป่าวัดหินด่าง

พบศพชายสวมแจ๊กเก็ตเขียว ในป่าพงหญ้า สภาพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-7 วัน ตรวจสอบสภาพเสื้อผ้ามีร่องรอยการถูกทำร้ายคล้ายโดนกระชากด้วยเครื่องมืออย่างรุนแรง ใกล้ศพพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ล้มคว่ำหมกป่า 1 คัน

ล่าสุดทีมแพทย์และตำรวจ รุดตรวจสอบเพื่อชันสูตรโดยคาดว่าเป็น นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี นักเรียนอาชีวะชั้นปี 3 ที่หายตัวปริศนา ก่อนหน้านี้

ด้านแนวทางการสืบสวนจากตำรวจเชื่อว่าเป็นการ #ฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากจุดที่พบศพห่างจากถนนใหญ่พอสมควร อีกทั้งอยู่นอกเส้นทางที่ผู้ตายกลับบ้านในวันที่ 4 มี.ค.62 ที่ผ่านมา

ขณะที่แหล่งข่าวเชิงลึก ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยที่ถูกฝ่ายสืบสวนตามตัวในขณะนี้ ทราบชื่อคือ #นายอ็อด เป็นลูกน้องเจ้าหน้าที่นอกแถว ที่โดนไล่ออกจากราชการ และ ยังพบข้อมูลว่า นายอ็อด เป็น 1 ในทีมจับกุม เยาวชนอายุ 18 ปี ในคดียาเสพติดเมื่อปี 2560 โดยอ้างตัวเป็นชุดสืบสวนกลาง

 

 

 

 

ล่าสุดในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า #ดีนเฟซไทม์ก่อนโดนอุ้ม

นี่คือเบาะแสหลักที่ทำให้ชุดทำคดีรู้ว่าน้องโดนสะกดรอย

น้องตั้งใจเฟซไทม์เพื่อบอกให้ทุกคนรู้ว่า #ไม่ปลอดภัย

เชื่อว่าเป็นเวลาเดียวกันกับทีมอุ้มลงมือ

ขอบคุณเพจ @บิ๊กเกรียน นำเสนอประเด็นนี้

#รถตระเวนข่าว2
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุ้มฆ่า  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ