หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จยิงสาวโรงงานดับก่อนปลิดชีพหนีความผิด

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 16 มี.ค.62  เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุ ผู้หญิงถูกยิงเสียชีวิตบริเวณปากซอยบางปลา 49 ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุ บริเวณทางเท้า ริมถนนใกล้เคียงซอยบางปลา 49 พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 25 ปี  สวมชุดพนักงานโรงงานในพื้นที่ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บริเวณปากซอย ทราบชื่อนางสาวทาม ดีแก้ว 

 

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทะเลาะอยู่กับผู้ชายรายหนึ่ง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเริ่มลงมือทำร้าย จากนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาพยายามให้การช่วยเหลือ  ชายคนดังกล่าวบอกว่า อย่ายุ่ง พลเมืองดีจึงเดินออกมา ชายคนดังกล่าว จึงชักอาวุธปืนออกมา และยิงไปที่ยิงสาวถูกบริเวณหัวไหล่ ล้มลง ก่อนที่จะตามไปยิงซ้ำที่ศีรษะ จากนั้นได้เดินหนีไปหลบซ่อนอยู่ในห้องเช่า เลขที่ 32/50 ภายใน ซ.บางปลา 51 โดยเจ้าหน้าที่ทำการปิดล้อม กดดันให้ออกมามอบตัว

 

 

 


 

เวลาผ่านไปไม่นาน มีเสียงปืนดังขึ้น  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมจึงพังประตูเข้าไปตรวจสอบภายในห้องพบว่าชายคนดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องน้ำแล้ว 

 

 

สำหรับสาเหตุ เจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากเหตุที่ทั้ง 2 คน เคยคบหากัน แล้วเลิกกัน คาดว่าช่วงเช้า ฝ่ายชายมาตามง้อ ฝ่ายหญิง แต่ไม่สำเร็จ จนเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว 


ทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่แท้จริง อยู่ระหว่าสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี 
 

 

 

 

ขอบคุณ "นคร 45  ร่วมกตัญญู" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มใหญ่ เครียดหนัก หลังใช้เงินใกล้หมดหลอนประสาท สุดท้ายคว้าปืนยิงตัวเองดับคาบ้าน

อดีตผู้ใหญ่บ้าน เครียด ใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับ พร้อมจดหมายลาโลกพร้อมข้อความสุดท้อใจ

อดีตข้าราชการทหารป่วยโรคมะเร็ง ประกอบกับภรรยาเพิ่งเสียชีวิตเกิดความเครียดใช้ปืนขนาด .38 ยิงตัวเองดับ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หึงโหด  ฆ่าตัวตาย  ยิงกันตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ