"ก้อง กรุณ" โดนเอี่ยวหลังโพสต์ให้กำลังใจ "ซึงรี BIGBANG"

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวของนักเรื่องชื่อดัง อี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี BIGBANG ซึ่งถือว่าเป็นบอยแบรนวงแรกๆของเกาหลี ที่หลายๆคนรู้จัก และเป็นแฟนคลับ อี ซึง-ฮยอน จนตอนนีเป็นที่ใครหลายๆคนสนใจ

 

 

เมื่อ อี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี BIGBANG ถูกสอบสวนปมเอี่ยวพัวพันการค้าประเวณีและยาเสพติด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเจ้าตัวก็ได้ประกาศขอออกจากวงการบันเทิง และสมาชิกวงBIGBANGในที่สุด 

 

 

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ฉันคิดว่ามันจะดีสำหรับฉันที่จะออกจากวงการบันเทิง ณ จุดนี้ ฉันตัดสินใจที่จะออกจากวงการบันเทิงเพราะปัญหาที่ทำให้เกิดความขัดแย้งทางสังคมนั้นดีมากฉันจะเปิดเผยข้อสงสัยทั้งหมดที่ได้รับการสอบสวนอย่างจริงใจในเรื่องที่อยู่ภายใต้การสอบสวน

ในหนึ่งเดือนที่ผ่านมาฉันถูกวิพากษ์วิจารณ์และเกลียดชังโดยผู้คนและตอนนี้หน่วยงานสืบสวนในประเทศทั้งหมดกำลังสืบสวนฉันและฉันถูกผลักดันกลับไปยังผู้คนฉันไม่สามารถทนตัวเองให้อยู่คนเดียวและหลีกเลี่ยงทุกคนรอบตัว

 

 

ฉันรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนในเกาหลีและต่างประเทศสำหรับความรักของพวกเขาในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาและฉันมาที่นี่เพื่อความปรารถนาดีและให้เกียรติอย่างมาก

 

 

ขอโทษและขอโทษอีกครั้ง
ขอบคุณทุกคนตลอดเวลา"

 


ซึ่งล่าสุดหนุ่ม ก้อง การุณ ได้ออกมาโพสต์เพื่อให้กำลังใจ ซึงรี ในฐานะเพื่อน ก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

 

 

“People who really knows u will never n ever questioning, ur big brother Kong will always and forever be on ur side no matter what until the end of the line bratha @seungriseyo.” #supportseungri

 

 

"คนที่รู้จักคุณจริงๆ จะไม่มีทางสงสัยคุณเลย คุณคือพี่ชายที่แสนดีของพวกเขา จะคอยอยู่เคียงข้างเสมอ จนกว่าจะสิ้นสุดความเป็นพี่น้อง #supportseungri"

 


แต่ก็กลายเป็นประเด็ดดราม่าขึ้น เพราะมีบางส่วนเหมารวมว่าหนุ่มก้องนั้นอาจจะมีเอี่ยวด้วยรึเปล่า รวมถึงยังให้กำลังใจไม่เหมาะสม แต่อย่างไรก็ตามยังมีแฟนคลับบ้างส่วนเข้ามาขอบคุณที่ให้กำลังใจ

 

.


ขอบคุณ @kongkaroon

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วง BIGBANG  ซึงรี  ข่าวฉาว  บันเทิง  นักร้อง  เกาหลี 

ติดตามข่าวอื่นๆ