เปิดปูมชีวิต น้องโอ๋ เหยื่อเปอร์เช่อีกราย สุดสงสาร ไม่เหลือใครแม้กระทั่งลูกในท้อง!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป้นธรรมทให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่"

 

 

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?

 

 

สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 

 


ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงญาติของผู้เสียชีวิต ที่ออกมาเปิดใจไว้ว่า...ญาติต้องตามหาพยาน​ เพื่อรวบรวมหลักฐาน​ ให้ตำรวจ​ เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม​ พร้อมขอความช่วยเหลือจากผู้เห็นเหตุการณ์ "รบกวนเพื่อนๆทุกคนที่รู้จักเติ้ล ใครพอมีหนทางหากล้อง ก่อนเกิดเหตุ​ และหลังเกิดเหตุ ช่วยแจ้งผมทีครับ​ เหตุเกิดที่ถนนสาย3 ขาเข้าจากเพชรเกษม เวลาประมานเที่ยงคืน"

 

 

ขณะเดียวกัน​ ข้อความสะเทือนใจที่ญาติ​ พูดถึงผู้เสียชีวิต​ น้องไตเติ้ล​ น.ส. มีนารัตย์​ ฉิมน้อย​ เหยื่อรถเปอร์เช่พุ่งชน​ จนเสียชีวิต​ น้าเตยไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นความจริง มันเร็วเกินไป​ หลานรักน้าเตย​ เพราะน้าเตยมีไตเติ้ลอยู่ในทุกช่วงจังหวะชีวิตที่ดีของน้าเตย​ เราไปเที่ยวกัน เติ้ลพาน้าเตยกิน เที่ยว มาเลี้ยงส่งน้าเตยกลับ​ ไม่ต้องห่วงใดๆละเติ้ล​ ส่วนไตตั้นน้าเตยจะรับมาเลี้ยงเองอย่างที่เติ้ลพูดไว้กับน้าเตยก่อนมา​ ขอให้ไปสู่สุขคติ​ มาหาน้าเตยในฝันนะลูก

 

 

สำหรับใครเป็นเพื่อน​ ที่ยังไม่ทราบข่าว​ วันนี้ 16 มี.ค.62 ​กำหนดการรดน้ำศพ น.ส.มีนารัตน์ ฉิมน้อย (ไตเติ้ล) สถานที่ ณ วัดไผ่เลี้ยง (เพชรเกษม 110)

 

 

ขณะที่อีกหนึ่งคนที่อาการน่าเป็นห่วงอย่างมากนั่นก็คือ โอ๋ 

ล่าสุดในเพจ บิ๊กเกรียนโพสต์ข้อความว่า อยากให้​อ่าน​ ปูมชีวิตของเธอ​ น้องโอ๋​ น.ส.กิตติยา​ เที่ยงธรรม​ เหยื่อเปอร์เช่​ ยังนอนโคม่า​ อยู่ห้องไอซียู​ รพ.ศิริราช​ ขาซ้ายขาดทันทีตอนถูก​ เก๋งเปอร์เช่​ พุ่งชน​ แขนซ้าย​ แหลกละเอียด​ ต้องตัดทิ้ง​ ลูกในครรภ์​ 3​ เดือนเสียชีวิต​***

โอ๋​ เธอกำพร้า​ มีพ่อแม่บุญธรรมรับเลี้ยงตั้งแต่เล็ก​ พอพ่อแม่บุญธรรมเสียชีวิต​ เธอไม่มีญาติ​ พี่​ น้อง​ และไม่เหลือใคร​ เลิกกับสามีคนแรก​ มาพบรักกับสามีคนใหม่​ พอรู้ว่าเธอท้อง​ สามีใหม่ทิ้งเธอไปทันที​ ปล่อยให้เธออุ้มท้อง​ งานไม่มีทำ อาศัยเพื่อนสนิทน้องไตเติ้ล​ ที่เสียชีวิต​ กับการกระทำของคนขับเปอร์เช่​ คอย​ช่วยเหลือ​ขณะเกิดอุบัติเหตุ​เป็นเหยื่อเปอร์เช่​พุ่งชนเธออย่างจังเบอร์​ ร่างกระเด็นตกจากรถจยย.​ไปกระแทกกำแพงข้างถนน​ ขาซายขาดทันที

เธอถูกส่งตัวเข้ารับการรักษา​ แพทย์รพ.ศิริราชดูแลอย่างใกล้ชิด​ ไม่มีแม้แต่ญาติ​ ที่ไปคอยเฝ้าไข้​ หรือประสานเดินเรื่องคดี​ รวมทั้งค่าใช้จ่าย​ในการรักษา ที่สูงลิบลิ่ว

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สวมทะเบียนปลอม  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ