"ตูมตาม ยุทธนา" ป้อนช็อกโกแลต "ลูกน้ำ ทิดาลัด" หยอดหวานอร่อยเพราะคนป้อน

ยังคงเป็นเรื่องที่แฟนคลับให้ความสนใจอยู่สำหรับกรณีของอดีตคู่รักอย่าง "ตูมตาม ยุทธนา" และ "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" ที่เลิกรากันไปแบบจบไม่สวยเท่าใดนัก ท่ามกลางกระแสคบซ้อนมือที่สาม โดยคนที่ถูกโยงเป็นมือที่สามคือ "ลูกน้ำ ทิดาลัด" ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีภาพหลุดของทั้งคู่ในขณะที่ถ่ายด้วยกันออกมา จนทำเอาหลาย ๆ คนตั้งคำถามว่า...นี่หรือคือความสัมพันธ์แบบพี่น้องอย่างที่ฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้จริงหรือไม่


 

 

ขณะที่ในเวลาต่อมาเหมือนจะมีดราม่าอีกจนได้เมื่อทางพ่อ แม่ และพี่ของตูมตาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตตั้งคำถามว่าโยงดราม่ารักล่มของ ตูมตาม และ ญิ๋งญิ๋ง หรือไม่ รวมทั้งยังมีชาวเน็ตบางรายออกมาเผยข้อมูลว่า "ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเองแล้วนะ คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเค้า ให้พ่อเค้าซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้มั้ย ผู้หญิงอะไรซกมก" ซึ่งเรื่องนี้ตัวญิ๋งญิ๋งเองได้ออกมาพูดว่า 

 


 


"ไม่เป็นความจริงตอนนี้ข่าวมันเละเทะหลุดโฟกัสไปมาก ตอนอ่านข่าวครั้งเเรกก็ตกใจเพราะมันค่อนข้างเเรง ยืนยันว่าข่าวที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงเเม้เเต่น้อย ตนเป็นเด็กเคารพผู้ใหญอยู่เเล้ว จนถึงตอนนี้ตนก็ยังเคารพพ่อ แม่ พี่ชาย และตูมตามอยู่เสมอ พ่อแม่เหมือนพระในบ้าน อยู่ที่สูง อย่าดึงท่านลงมา มันเป็นเรื่องของตนกับตูมตามเเค่ 2 คนเท่านั้น"

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตฮือฮาอีกครั้งเมื่อเพจ "เจ๊เผือก" ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า "#หวานกลางกองถ่าย ตูมตาม ยุทธนา ป้อนช็อกโกแลตให้น้องลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ นางงามจาก สปป.ลาว" ซึ่งในคลิปดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพขณะที่ลูกน้ำนั่งอยู่กับเพื่อน ก่อนที่ตูมตามจะเดินเข้ามาแล้วเอาช็อกโกแลตที่อยู่ในมือป้อนเข้าปาก ทำเอาเพื่อนที่อยู่ข้าง ๆ ถึงกับแซวว่า "หวานกันแต่เช้าเลยนะคู่นี้" ซึ่งตัวลูกน้ำเองก็ได้พูดว่า "ที่ช็อกโกแลตอร่อยเพราะคนป้อน"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เจ๊เผือก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตูมตาม ยุทธนา  ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ  ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา  เลิกรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ