"มิ้ง ศวภัทร" #โป๊ะแตก ไม่เข็ด เจอกระแสถล่มด่า ชั่วข้ามคืน (คลิป)

กลับมาทำให้แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งที่เมื่อครั้งก่อนนู้น มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ ได้ประกาศว่าที่ว่าท้องลมกับกัปตันไปจบ เธอก็ได้สร้างเสียฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอได้ไลฟ์สดกับเพื่อน แล้วมีคนถามในไลฟ์สดนั้น จนทำให้เธอจึงกับปรี๊ดแตก จนต้องตอบคำถามแบบเผ็ดจี๊ดออกไปกลางไลฟ์สด

โดยคำถามนั้นมีอยู่ว่า "ได้ไปดู 9 by 9 ไหม ไม่เห็นเลย" ซึ่งมิ้งตอบว่า "ไปดูทำ...อะไรวะ ไปดูทำบ้าอะไร จะอ้วก” และเพื่อนสาวก็พูดเสริมว่า "ถามกวนตีน" ก่อให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์การตอบคำถามของมิ้งเป็นอย่างมาก รวมทั้งตำหนิคนถามว่าก็ไม่สมควรถาม

 

 

 


แต่ที่ทำให้คนพูดถึงกันอีกรอบ น่าจะเป็นช่วงการตอบคำถามของเธอที่ไม่ว่าจะเป็นในไลฟ์หรือว่าในคอมเม้นต์แบบเริ่ด เชิดโนสน โนแคร์ ใดๆ ทั้งสิ้น และคงความแรงเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

"มิ้ง ศวภัทร" #โป๊ะแตก ไม่เข็ด เจอกระแสถล่มด่าชั่วข้ามคืน (คลิป)

นอกจากนี้ มิ้ง ยังได้โพสต์รูปล่าสุด ที่ได้ถ่ายกับผู้ชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหนุ่มคนใหม่ที่มาดามหัวใจตัวเอง ซึ่งแว่วมาว่าหนุ่มคนนี้อิมพอร์ตมาจากเกาหลีเลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตามก็ยังมีชาวน็ตบางกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยกับเจ้าของถามที่ว่า "ได้ไปดู 9 by 9 ไหม ไม่เห็นเลย" ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการบอกว่า อันนี้อาจจะสไตล์พูดจริงมิ้งที่คนส่วนใหญ่เค้ากันล่ะ กูก็พูดแบบนี้ แต่มันเคยเป็นเรื่องกันไงคนถามก็ไม่สมควรถามเหมือนจะเปิดประเด็น ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่าสวยแค่หน้าจริงๆ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ใกล้จบแล้ว กัปตัน ชลธร ขึ้นศาลไกล่เกลี่ยฟ้อง มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาว ปมท้องโอ้ละพ่อ (คลิป)
-คอมเม้นต์รัว ๆ !! "บอม Retrospect" โพสต์ถึง "กัปตัน ชลธร" หลังคดีพลิก..#มิ้งโป๊ะแตก ก่อนหน้าด่าแรง..วันนี้ขอโทษครับ
-ไฟระอุโซเชียล!! "มิ้ง" โพสต์แล้ว หลังกระแสดราม่าสนั่น! ไม่ได้ท้องจริง? งานนี้มาสั้นๆ แต่อาจจะดราม่ากันยาว!? #มิ้งโป๊ะแตก
-**ต่อมเผือกทำงาน !!! "กัปตัน ชลธร" มือลั่นผุดแคปชั่น "#มิ้งโป๊ะแตก" (รายละเอียด)


ขอบคุณทวิตเตอร์ #มิ้งโต๊ะแตก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลับมาแล้ว  มิ้งโป๊ะแตก  มิ้งค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ