รวบพ่อค้ายาไอซ์ สั่งซื้อผ่านไลน์ บรรจุตลับครีมทาผิว พร้อมอุปกรณ์การเสพ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่​ 15​ มี.ค.พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว รองผบก. สปพ. พ.ต.ท.ปิยรัช สุภารัตน์​ ผกก.สายตรวจ​  บก.สปพ.​พ.ต.ท.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ พ.ต.ท.จามร  ทองพรรณ​ รองผกก. พ.ต.ต.จักรกริช เวียงสมุทร สว.งานสายตรวจ2 ร่วมกันจับกุมตัวนาย​วงศกร​ โกษาจันทร์​ อายุ​ 34 ปี​ นายสิริโรจน์​ นันตีภา​ อายุ​ 42​ ปีและน.ส.ฐิติมา​ วินิจสมุทร​ อายุ​ 37 ปี​ พร้อมของกลางยาไอซ์​ จำนวน​ 70 กรัม​ ตลับเครื่องสำอาง​ ครีมทาผิว​ โดยจับกุมได้ที่​ห้องพักเลขที่​ 401 เอ็มอพาร์ทเม้นท์ ซอยพหลโยธิน52​ แขวงคลองถนน เขตสายไหม

 

รองผบก.สปพ.​กล่าวว่า​สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้รับแจ้งจากสายลับ ว่ามีการซื้อขายยาเสพติดประเภทยาไอซ์ ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยเป็นกลุ่มปิด​ โดยทางผู้ต้องหาจะทำการบรรจุภัณฑ์ตบตาเจ้าหน้าที่​ โดยทำทีเป็นขายเครื่องสำอาง​ ก่อนจะแพ็กยาไอซ์ใส่ลงไปในตลับเครื่องสำอาง​ ซุกซ่อนใต้ครีมทาผิว​ โดยจำหน่ายให้ลูกค้าในราคาแพ็กละ​ 1,650 บาท​ นอกจากนั้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการอุปกรณ์การเสพด้วย​ จะขายในราคาชุดละ​ 1,950 บาท​ ลูกค้าจะต้องทำการโอนเงินผ่านบัญชี​ ก่อนและจะทำการส่งยาเสพติดผ่านทางขนส่งเอกชน(เคอรี่)​ เจ้าหน้าที่จึงทำเฝ้าดู จนสามารถจับกุมได้  ก่อนเข้าตรวจค้นที่ห้องพักพบยาไอซ์และของกลาง​ดังกล่าว​


จากการสอบสวนนายวงศกร ให้การรับสารภาพว่าตนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่ต้องการหารายได้มารักษาตัวเองที่มีอาการป่วยโรคภูมิแพ้ และอีกหลายโรคซึ่งรักษาตัวอยู่ที่รพ.วังทอง จ.พิษณุโลก ส่วนการส่งโดยการนำไอซ์บรรจุในตลับครีมตนคิดขึ้นมาเองซึ่งทำมาแล้วประมาณ 1 เดือน ส่งให้ลูกค้าไปแล้วกว่า 20 ราย มีรายได้หลักพันบาทต่อวัน ซึ่งวันนี้ก็เตรียมส่งอีกจำนวนหนึ่ง หากวันนี้ส่งของที่แพ็คแล้วก็จะมีรายได้หลักหมื่นบาท ตนจะมีหน้าที่รับลูกค้าจากกลุ่มไลน์ จากนั้นจะแพ็คของแล้วโทรให้นายสิริโรจน์ นำไปส่งเคอรี่โดยจะให้ไปส่งหมุนเวียนหลายๆสาขาเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับกุม ส่วนน.ส.ฐิติมา เป็นเพียงเพื่อนที่ตนชวนมาเที่ยวห้องเท่านั้น สำหรับเงินที่ได้มาก็จะนำมาใช้จ่ายส่วนตัวและหมุนเวียนซื้อยาไอซ์มาจำหน่าย ส่วนยาไอซ์ตนเองก็จะสั่งผ่านกลุ่มไลน์อีกทีนึง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดประเภทที่1 ยาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อวสานเครือข่ายมีงู!! "ใบเตย" ขอเพลงที่มีงูออกมา เพิ่งโพสต์ไอจี "ทุกๆการเดินทางของฉัน"...สุดท้ายเดินทางมาโดนคดีค้า"ยาบ้า","ยาไอซ์"(คลิป)
-เล่านาทีน้องหมดลมหายใจ!ไอ้แทน พ่อเลี้ยงใจเหี้ยม ก่อนรัดคอน้องเมย์...เสพยาไอซ์ตบเบียร์ให้เมา

-แอบทำชั่ว!! รถบรรทุกสิบล้อแอบขนยาไอซ์ 343 ก้อน สุดท้ายถูกจับ

-ปปส.เมืองคอนโชว์เจ๋ง !! จับ 2 น้า-หลานเอเย่นต์ยานรก พร้อมของกลางกว่า 2 พันเม็ด ยาไอซ์กว่า 120 กรัม อ้างต้องทำเพราะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว

 

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ อั๋น คนทำข่าวกรุงเทพ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ WWW.tnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยาเสพติด  ไอซ์  ไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ