ราศีกรกฎ เมถุน การเงินดีกว่าปีที่ผ่านมา ชีวิตเริ่มเข้าที่เข้าทาง

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ในทางโหราศาสตร์นั่น คือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศีของแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไป ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยน โชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไปเช่นเดียวกัน โดยอีกหนึ่งตำราจาก เพจเฟซบุ๊ก "ดวง 12 ราศี"

 

 

โดย อ.ออย ได้ทำนายไว้ว่า จังหวะพลิกผันเปลี่ยนแปลง 2 ราศี จากที่เคยวุ่นวาย กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มานานกว่า 2 ปี จากนี้ไปชีวิตเริ่มลงล็อก เข้าที่เข้าทาง ทั้งการเงิน การงานและความรัก จากความรักที่เคยแย่ เริ่มดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น แต่ถ้าอะไรที่ไม่ใช่ ก็จะจบลงในปีนี้ การเงินดีกว่าปีที่ผ่านมา จะได้เงินมาแบบไม่คาดฝัน ได้แก่ ราศีกรกฎ และ ราศีเมถุน

 

 

 


ทั้งนี้ทีมงานได้นำลักษณะทั่วไป ของ 2 ราศี ฝากอีกด้วย

ชาวราศีกรกฎ การหวั่นไหวในอารมณ์ ภายนอกมักจะแข็งแกร่งเพื่อปกปิดมิให้คนอื่นรู้ความในใจ เป็นคนระมัดระวังเหมือนมารดาปฏิบัติต่อบุตร มีความอดทนต่อความยากลำบากเสมอ ชาวราศีกรกฎนี้ เป็นบุคคลที่เรียบง่าย ไม่กระตือรือร้นนัก เรื่อยเฉื่อย เยือกเย็น มองดูไปเรื่อยๆ ตามสบาย เหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นัก ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบาย ไม่พิถีพิถัน บางครั้งคนอื่นก็มองดูเป็นคนเย็นชา เฉยเฉย ชาวราศีกรกฎมีนิสัยใจคอเช่นนี้ เป็นเอกลักษณ์ของตนเองโดยตลอด ร่างเล็กๆ กะทัดรัด  เป็นคนที่ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบหรือคิดว่าตนเองต้องการทำ แต่ก็เป็นไปเรื่อยๆ ไม่โลดโผนอะไรนัก เลยไม่รู้ว่าเขาตั้งกติกาเอาไว้อย่างไร ระเบียบอยู่ที่ไหนก็ไม่เข้าใจ

 

 

ชาวราศีเมถุน เป็นคนที่มีจินตนาการสูงนิสัยเป็นคนขี้เหงา และเบื่อง่าย แถมอารมณ์อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยศรัทธาไว้ใจหรือเชื่อ มั่นในตัวเอง มีชีวิตอยู่ในโลกของความฝัน ไม่ค่อยยอมรับหรือมองโลกในแง่ความเป็นจริงเขาชอบแสวงหาความรู้ ความคิดคล่องแคล่ว ว่องไว ทำอะไรไม่ค่อยพากเพียรจนประสพความสำเร็จคล่องไปทุกเรื่องแต่เอาดีไม่ได้สักอย่าง
 

 

ขอบคุณ ดวง 12ราศี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ราศี  ดวงชะตา  12 ราศี  ทำนายดวง  ดูดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ