หนุ่มหัวร้อน บุกแทงเพื่อนร่วมงานสาหัส คาด ฉุดขาดเพราะเพื่อนโพสต์ต่อว่าในโลกโซเขียล

วันนี้(15 มี.ค.2562)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ภายในร้านเนื้อย่างแก่นจันทร์ สาขาลำชี ถนนสุรินทร์-ลำชี อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัว ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยสุรินทร์ รีบรุดไปตรวจสอบพร้อม

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเนื้อย่างชื่อร้านแก่นจันจันทร์ ภายในร้านพบคนเจ็บคือ นายพรเทพ ดีพร้อม อายุ 18 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่ เป็นพนักงานในร้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย อาการสาหัสเลือดออกมาก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาลแล้วรีบส่งต่อยังโรงพยาบาลสุรินทร์ ใกล้กันพบนายชานุวัฒน์ แก้วหอม อายุ 18 ปี มีบ้านพักอยู่เลขที่ 15/11 ถ.เทศบาล 3 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นคนแทงนายพรเทพ ดีพร้อม นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในร้าน

 

 

 

จากการสอบสวน ทราบว่านายชานุวัฒน์ แก้วหอมเป็นเพื่อนสนิทกับนายพรเทพ ดีพร้อม โดยปกติแล้วจะไม่เคยทะเลาะกัน ซึ่งวันนี้นายชานุวัฒน์ แก้วหอม มาทำงานตามปกติพอมาถึงเห็นนายพระเทพ ก็ได้เดินเข้าครัวพร้อมกับถือมีดมา และได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย 1 แผล ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนร่วมงานในครั้งนี้

 

 

 

จนท.กู้ภัยสุรินทร์เร่งช่วยเหลือคนเจ็บ

ทั้งนี้ได้สอบถามเพื่อนร่วมงานที่ร้านทราบว่านายชานุวัฒน์ แก้วหอม โมโหที่นายพรเทพ ได้โพสต์ที่เฟสบุ๊กว่าต่าง ๆ นา ๆ จนทำให้นายชานุวัฒน์ แก้วหอม ทนไม่ได้ พอมาทำงานเห็นนายพรเทพ กำลังนั่งทำงานอยู่จึงเข้าครัวหยิบมืดมาแล้วเดินเข้าไปแทงนายพรเทพ จึงทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุนายชานุวัฒน์ แก้วหอม ไม่ได้หนีไปไหน จึงควบคุมตัวพามาสอบปากคำที่สถานีตำรวจ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำพยานและผู้ก่อเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

ภาพ/ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 

จนท.ชุดสืบ สภ.เมือง สอบถามผู้ต้องหา

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
น.ส.รมิตา สิงหเสรี(หญิง)ติดตามข่าวอื่นๆ