หนุ่มออกมาเตือน หลังเจอชายเกาหลี "ทำรีวิวหญิงไทย" (ภาพ)

วานนี้ (15/03/2562) เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Pokpong Sangsuwan ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยโดยระบุว่า ข่าวเรื่องเตือนภัย ชาวเกาหลีคนนึงที่หากินกับผู้หญิงไทย โดยผู้ชายคนนี้จะเที้ยวและหลับนอนกับ ผู้หญิงไทยมีเพศสัมพันธ์และถ่ายวีดีโอไว้ เขียนบล็อกรีวิว โดยที่ชายเกาหลีคนนี้จะได้เงินจากการเข้าดูคะแนน ยอดวิว จากเวปที่โพส ฝากเตือนภัย ฝากแชร์ ข้อความหวังดีจาก นักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ที่รักประเทศไทยมาก

 

 

โดยข้อความจากคนเกาหลีคนดังกล่าวได้ระบุว่า กรุณาแจ้งผู้หญิงในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องหากคุณต้องการรู้ว่าไม่มีอะไรจะพูด แต่มีหลายสิบวิดีโอใน YouTube และแอฟริกาทีวีกับใบหน้าและร่างกายของคุณ จำนวนการดูโดยเฉลี่ยคือ 10,000ภาพจะถูกเก็บรักษาไว้ตลอดชีวิตเว้นแต่พวกเขาจะถูกลบโดยนักเขียน ดูได้ง่ายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งและชาวเกาหลีมองดูร่างกายของคุณทางเพศสัมพันธ์ กรุณาลบข้อมูลทั้งหมดทันที รายงานและขับไล่จากประเทศไทย


นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า ก็เป็นเพราะคุณยังคงดื่มกาแฟและถ้าคุณดื่มกาแฟคุณพนันได้เลยว่าผู้ชมของคุณให้เงินมากมายและมีผู้หญิงหลายร้อยคนที่นอนกับผู้ชายคนนี้ในคอนโดโปรดระวัง เหตุผลเดียวที่คุณหมกมุ่นอยู่กับตัวเองก็คือพ่อค้าความงามชื่อดังคนอื่นโกรธมากและไม่สามารถแม้แต่จะเข้าหาคุณ

 

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก Pokpong Sangsuwan

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สื่อเกาหลีแฉ 2 ชายไทยร่วมแก๊ง "ซึงรี" บอยแบนด์ดัง มอมยาสาวในผับบังคับขืนใจ
-จับพิรุธ "ซึงรี" อดีตสมาชิกบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง "BIGBANG" มีส่วนร่วมค้าประเวณีจริงหรือ? (คลิป)
-แชมป์โอลิมปิกสเก็ตน้ำแข็งเกาหลีใต้ ยื่นฟ้องอดีตโค้ช ขืนใจตั้งแต่อายุ 17
-สาวสวยวัย 27 เศร้าหนัก เจอหนุ่มหล่องานเกาหลี ปากชมพู คุยผ่าน Skout วิดีโอคอล เดือนครึ่ง แขนก็ไม่ได้แตะ โดนไป 2.5 แสนบาท

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มเกาหลี  ถูกหลอก  สาวไทย  เพศสัมพันธ์  อัดคลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ