แม่ใจสลาย เล่านาทีน้องกล้วย "นักมวยยอดกตัญญู" เข้าฝันชี้จุดฝังร่าง (คลิป)

ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อเวลา13.30 น. วันที่15 มีนาคม 2562 น.ส.โพเจ๊ โจปะถา มารดาติดต่อรับศพ เด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา หรือน้องกล้วย อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 นักมวยรุ่นเยาว์ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ หลังตำรวจส่งน้องกล้วย ซึ่งถูกฆ่าฝังดินในสวนยาง พื้นที่ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จว.ประจวบคีรีขันธ์ มาชันสูตรพลิกศพ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พบปริศนา พื้นที่ร่างหนูน้อยยอดกตัญญูวัย 9 ขวบ 

-นายกมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ติดใจ ที่พบ"หนูน้อย"

 

น.ส.โพเจ๊ กล่าวด้วยน้ำเสียงโศกเศร้าว่า ครอบครัวยังเสียใจกับการสูญเสียบุตรชาย และส่วนตัวยังไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของลูกชายเป็นการตั้งใจยิงของ นายประมุข โคสินธิ์ ผู้ต้องหา หรือเป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากเห็นว่าถ้าผู้ต้องหาบริสุทธิ์ใจ หลังเกิดเหตุควรมาแจ้งข่าวกับครอบครัวและนำร่างบุตรชายส่งโรงพยาบาล แต่กลับนำไปฝังดินอำพรางคดี

 

 

ในวันเกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บุตรชายเข้าสวนยางไปยิงนกที่ต้นไทร ซึ่งเป็นจุดที่ไปยิงเป็นประจำ แต่เที่ยงไม่กลับมาทานข้าวบ้านจึงออกตามหาไม่พบ กระทั่งวิญญาณบุตรชายมาเข้าฝันบอกจุดเกิดเหตุจึงไปค้นหาตามความฝัน พบร่างถูกฝังดินบริเวณสวนยางเชิงเขา ห่างจากจุดที่ยิงนกประมาณ 400 เมตร 

 

แม่น้องกล้วยเล่านาทีน้องมาเข้าฝันชี้จุดฝังร่าง

น.ส.โพเจ๊ กล่าวว่า ส่วนเงินที่มีผู้ร่วมทำบุญช่วยเหลือค่าทำศพบุตรชาย จะมอบให้ ทาง อบต.บึงนคร ซึ่งใกล้ชิดกับครอบครัว เป็รผู้ดูแล ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว ยังได้ระดมเงินร่วมทำบุญเป็นค่าใช้จ่ายในการนำศพน้องกล้วยกลับบ้านเกิดที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ด้วย เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน สำหรับน้องกล้วย เป็นเด็กชายยอดกตัญญู มีพรสวรรค์ด้านการชกมวยตั้งแต่ยังเด็ก แต่ได้ตระเวนชกมวยตามงานวัด เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ซึ่งมีฐานะยากจน 

นอกจากนี้ยังเล่าวินาทีที่ลูกชายมาเข้าฝันเรียกตน ตอนนั้นตนยังไม่รู้ว่าลูกจากไปแล้ว ก็ยังเรียกลูกว่าให้กลับมาบ้าน จนน้องเรียกไปยังจุดที่ถูกฝังจึงได้รู้ความจริงว่าลูกไม่อยู่แล้ว ส่วนตัวรู้สึกโกรธคนร้ายมากๆที่มาพรากชีวิตลูกชายไป

 

 

ส่วนผลการชันสูตพลิกศพเสียชีวิตจากกระสุนขนาดเล็กยิงเข้าบริเวณปีกรักแร้ซ้าย ตัดขั้วหัวใจและไปฝั่งบริเวณไหล่ขวา มีแผลฉกรรจ์จนเสียชีวิต สำหรับศพ น้องกล้วย จะนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแพทตะคร้อ อ.บึงนคร และจะทำพิธีฌาปกิจวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 นี้  

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก "นายพรานเบี้ยว" หลังเอาชีวิต "น้องนักมวย"

-คำรับสารภาพ "นายพรานเบี้ยว" หลังคร่าชีวิต "น้องนักมวย"

-โฉมหน้า "นายพราน" ผู้เอาชีวิตเด็กน้อยวัย 9 ขวบ

-วิสามัญแล้ว "ไอ้โอ" หัวโจกแก๊งลวง "พ่อลูกอ่อน" อุ้มนำร่างฝังดิน
-เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย
    


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กยอดกตัญญู  ฝังดิน  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ