หัวอกคนเป็นพ่อ ลูกสาวเพิ่งคลอดเสียชีวิต ขอถามหมอทำคลอดละเลยต่อหน้าที่หรือไม่??

วันที่ 7 มีนาคม 2562 ในเฟสบุ๊ก  เบียร์ สุทธิพัฒน์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ขออนุญาต แอดมินครับลูกผมเสีย เขาเกิดมาได้5วัน แฟนผมปวดท้องตั้งแต่บ่าย บอกให้ผ่า ก็ไม่ผ่า ไปทำเคสอื่นก่อน รอจนปากมดลูก เปิด6เซน รอจนน้ำคล่ำกายเป็นเข้มและเข้มมาก พอคลอดออกมา บอกลูกผมหัวใจเต้นแรง เกิดจากอาการ สำลักน้ำคล่ำ ทีนี้ปอดรั่ว ต้องให้เครื่องช่วยหายใจ เจาะปอด2ข้าง เพราะปอดรั่ว

 

 

แต่ผมชมทีมงานคุณหมอที่ห้อง ไอซียูเด็ก ช่วยลูกผมจนถึงวันสุดท้าย และวินาทีสุดท้าย แต่หมอทำคลอด ละเลยต่อหน้าที่หรือป่าว เขาเป็นหมอ เขาต้องรู้ว่า น้ำคล่ำใสหรือข้น จริงไหม หมอผ่าก็มีคนเดียว ผมถามหน่อยว่าถ้าเป็นลูกคุณ หรือไม่ก็หลานคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร 

 


#ผมยังไม่ได้จับลูก ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลย เห็นครั้งแรกก็อยู่ในช่วงวิกฤตแล้ว คนเป็นพ่ออย่างผมอะ ผมโคตรเสียใจเลย เหมือนมีคนถือไม้มาตีที่หัว เมาไปหมด ผมมาโพสนี่ไม่ใช่อะไรนะ อยากเตือนสติใครหลายๆคน การที่จะคลอดโรงพยาบาลอะไร ควรคิดให้ดี ผมพลาดมาแล้ว ผมไม่อยากให้ใครเจอเหมือนผม #โรงพยาบาล กระ............. !!!!!!!! (ช่วยแชร์ที)

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พ่อ-แม่ รับร่างลูก หลังคลอดแล้วเสียชีวิต ลั่น...อุ้มท้อง 9 เดือน เพื่อมีวันนี้ วันทำศพลูก!
-ครอบครัวญาติสาวผ่าคลอดแล้วเสียชีวิต!! ร้องโรงพยาบาล เยียวยาชดเชย 4 แสน รพ.อำนาจเจริญ รับจะนำข้อเรียกร้องไปเสนอผู้บริหาร (มีคลิป)
-คุณแม่คลอดลูกแฝดแต่ต้องเสียชีวิตเพราะอาการแทรกซ้อน สุดช้ำแม่ลูกต้องจากกันตั้งแต่ยังไม่พบหน้า!
-แม่คลอดลูกก่อนกำหนดบนรถสิบล้อ โชคร้ายลูกสาวเสียชีวิต!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลอดลูก  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ