หนูเล็ก ก่าก๊า ใบ้เลข ลั่น พรุ่งนี้ผมอยากให้พี่ๆโชคดี!

กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วสำหรับนักแสดงตลกสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังจากก่อนหน้านี้เธอต้องตกอยู่ในภาวะอาการแพ้ท้องอย่างหนัก แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ อุ้มท้องน้องวิน ต่อไปแม้จะเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเพราะเธอแพ้ท้องหนักมากนั้นเอง 

 

 

จนล่าสุดสมาชิกใหม่ที่ทุกคนรอก็ได้ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่  9 มี.ค. 62 ที่ผ่านมาสร้างความดีใจให้หนูเล็กเป็นอย่างมากเพราะเธอในตอนนี้นั้น ได้กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวทั้งคุณพ่อเอก สามีของหนูเล็กยังออกอาการดีใจสุดๆเมื่อได้เห็นน้องวินครั้งแรก ต้นหอม ศกุนตลา  พี่ที่สนิทในวงการบันเทิงของหนูเล็ก ก็เห่อหลานเอามากๆถึงขนาดให้ทอง 1 เส้นรับขวัญกันเลยทีเดียว

 

 


ด้านไอจีหนูเล็กล่าสุดก็ได้โพสต์ภาพของแม่เฒ่า แม่ของหนูเล็กกำลังนอนกอดหลานอย่างอ่อนโยน พร้อมแคปชั้นว่า..."#พี่win #ก่าก๊าน้อย ของแม่นอนเล่นไม่หลับ ไม่ร้อง นอนมองหน้าอย่างเดียว เห็นแล้วคิดถึงพ่อจังเลย #ความสุขที่ฉันสร้างขึ้นมา  แพ้ท้องหนักมากก็จะมีความสุขหนักมาก" นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นเหลือมกับภาพนี้ทั้งยังบอกว่าเป็นภาพที่สื่อถึงความรักได้อย่างดีสุดๆไปเลย

 

 

 

ล่าสุดในไอจี nulek_gaga โพสต์ข้อความระบุว่า นนี้ ผมอาบน้ำไม่ร้องเลยคับ อิอิ #พี่win #ก่าก๊าน้อย  ออหลายคนถามว่าผมออกมากี่กิโล. ผมออกมา. 3366 กก. พักห้อง 914. เตียงนอนผม 19 คับ และแข็งแรงมากๆคับ พรุ่งนี้ผมอยากให้พี่ๆโชคดีคับ 5555


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนูเล็กก่อนบ่าย  ใบ้หวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ