"กานต์ วิภากร" โพสต์ซึ้งขอบคุณ "ลีน่าจัง" ผู้หญิงที่สวยทั้งกายใจ

ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเห็นต่อโพสต์ของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ขอบคุณ ลีน่าจัง ที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ พร้อมทั้งยังคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษา โดย กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ "Wiphakorn Karn" ระบุว่า ...ฉันได้ยินชื่อของคุณแม่ลีน่ามานานมากแล้วแต่ฉันไม่เคยรู้เลยว่าชีวิตฉันจะได้พบหรือได้เกี่ยวข้องอะไรกับแม่ ฉันแปลกใจปนสมเพชกับไอ้พวกที่มันถากถางแก พวกมันอะโง่ ทำเป็นถากถางนั่นนี่แก พวกมันก็อยู่กับพวกต่ำตม ศีลเสมอกันแบบนั้นแหละ บัวใต้ตม 

 

 

แม่ลีน่าเป็นผญ.ที่สวยถ้าพูดถึงรูปลักษณ์ภายนอก ยังไงแกก็สวยสำหรับผญ.ที่อายุเท่านี้ ผู้หญิงเก่งที่ทุก ๆ คนที่รู้จักใกล้ชิดแม่ จะต้องรักแม่ แม่ไม่ได้สวยแค่ภายนอก สิ่งที่หน้าทึ่งคือ ความงดงามจากภายในที่แท้จริงของแม่...มีอยู่วันหนึ่งคือวันที่ฉันไม่มีใคร ทำไมไม่รู้ ฉันได้ทักแกไปในแฟนเพจ ถามว่าใช่แม่ไหมคะ แกส่งเบอร์โทรให้ทันที เมื่อฉันได้คุย ได้พูด ได้ระบายความกังวล แม่แกงานเยอะแต่ก็ยอมสละเวลาคุยกับฉัน บอกตรง ๆ ฉันสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ฉันขาดหายไปนานจนลืมมันไปหมดแล้ว ความรู้สึกนั้น คือ ความรู้สึกอบอุ่น ที่แม่ได้หยิบยื่นให้ และความรู้สึกปลอดภัยที่ยังมีแม่คนนี้ที่คอยปกป้องฉัน 

 


 


ทั้ง ๆ ที่ฉันเป็นคนธรรมดา ไม่มีค่าหรืออิทธิพลไรกับแกแต่แม่ออกตัวปกป้องฉันอย่างแท้จริง ยิ่งในรายการเจาะประเด็น แม่คะ กานต์ซาบซึ้งและขอบพระคุณแม่มากๆจากหัวใจ เพราะกานต์เป็นคนแบบนี้ คนไม่ค่อยจะชอบกานต์สักเท่าไหร่แต่แม่กลับไม่รังเกียจกานต์และยื่นมือเข้ามาฉุดกานต์ขึ้นมาให้เข้มแข็ง ไม่เคยมีใครมาออกตัวให้กานต์ขนาดนี้ กานต์สัมผัสได้ทันที..นี่คือความงดงามของแม่ นางฟ้าของกานต์.....#ลีน่าจัง

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

ขอบคุณ : Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กานต์ วิภากร  ลีน่าจัง  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ