"พลอย ชิดจันทร์" สอน "4 กุมาร" ล้างจาน คนละไม้คนละมือ(คลิป)

ถ้าพูดถึงคุณแม่ลูกสี่ คงไม่มีใครไม่คิดถึง สาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้ลูกสี่แล้วแต่คุณแม่ลูกดกอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยิ่งมีลูกเยอะยิ่งแซ่บ เพราะหุ่นสาวพลอยดูไม่ออกเลยว่ามีลูกแล้ว ทำเอาสาวๆอายม้วนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเมื่อก่อนสวยยังไงตอนนี้ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 


จนตอนนี้ทั้ง น้องชิโน่ น้องชิลี น้องชีต้าร์ และน้องชิลิน เริ่มโตกันหมดแล้วและเป็นครอบครัวสุขสันต์ หากิจกรรมทำกันบ่อยมากๆ รวมถึงความหวานของพลอยกับ เคน ฮุง สามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันนานแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะมีภาพความน่ารักของลูกๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดัง ที่มีแฟนคลับติดตามมากอีกหนึ่งครอบครัว

 

 

ล่าสุด สาวพลอย ก็ได้ออกมาเผยภาพที่ลูกๆ ทั้ง 4 คน กำลังช่วยกันล้างจาน ทำงานบ้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นภาพที่น่ารักมากๆ เพราะน้องๆ ช่วยกันอย่างขยันขันแข็ง แม้ว่าจะไม่เคยทำมาก่อน แต่ทั้ง 4 คน ก็ตั้งใจฟังที่คุณแม่สอนเป็นอย่างดี แถมมีช็อตแอบแกล้งกันนิดหน่อย แต่งานก็เสร็จเรียบร้อยตามที่คุณแม่หวังไว้ ทำเอาคุณแม่ชื่นอกชื่นใจสุดๆ
 

 

 

 

 

สอนลูกล้างจาน

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เก่งมากเลยหนูชิลีน เลิฟๆ ชิโน่ถอดเสื้อล้างจานด้วยขุ่นแม่ น่ารัก ความรับผิดชอบสมวัย เก่งมากๆค่ะ น่ารักจังเลยค่ะ สอนลูกเก่งมากค่ะ ชิลีน เก่งจังเลยสาวน้อย น่ารักจังค่ะ เก่งมากค่ะ น้องชิริน แต่คุณแม่ต้องเพิ่มเติมรายละเอียดอีกนิด เรื่องก็อกน้ำที่เปิดไหลตลอดแบบนั้น เพราะอาจจะขัดตาบางท่านที่รณรงค์รักษ์น้ำกันนะคะ

 

บ้างก็บอกว่า เก่งที่สุดเลย ครอบครัว ช เก่งจังเลยค่ะเด็กๆๆ เก่งจังเลยค่ะ เก่งมากเลยค่ะเด็กๆน่ารักมาก น้องชิลีนเก่งมากคะ ตั้งใจล้างสุดๆเก่งจังเลย คนสวยน่ารักจังเลย น่ารักจังเลยค่ะเด็กๆ บอกเลยงานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเพียบว่าพลอย สอนลูกดีมาก ๆ แม้จะเป็นครอบครัวที่มีฐานะและมีคนคอยทำงานบ้านให้ แต่ก็ยังสอนลูกๆ ให้รู้จักทำงานบ้านเอง ให้ช่วยเหลือตัวเองได้ตั้งแต่เด็ก เป็นคุณแม่ที่ดีจริงๆ พร้อมชมเด็กๆ ด้วยว่า ตั้งใจกันทำคนละไม้คนละมือ น่าเอ็นดูมากๆ เลย
 

 

 

ขอบคุณ ploychidjun

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำยาล้างจาน  พลอยชิดจันทร์  ล้าง  สอนลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ