"ไอ้เบี้ยว" อ้างตกใจกระสุนถูก ด.ช. 9 ขวบ อาการสาหัส กลัวความผิดจึงขุดหลุมฝังดิน ตร.แจ้ง 6 ข้อหาหนัก

จากกรณีที่เด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา หรือ น้องกล้วย วัย 9 ขวบ นักมวยยอดกตัญญูหายตัวไปอย่างลึกลับ จนทางญาติได้เร่งมือตามหากันอย่างสุดกำลังจนมาพบว่าเป็นศพถูกฝังดินอยู่ในป่าชายเขารก และห่างจากถนนไปหลายเมตร ซึ่งจากร่องรอยของศพพบว่า ถูกยิงบริเวณเอว 1 นัด พร้อมกับถูกจับใส่เสื้อผ้าที่ผิดปกติ คล้ายเหมือนถูกสะกดวิญญาณไว้

 

จนในเวลาต่อมาสามารถจับกุมฆาตกรใจโหดดังกล่าวได้ ทราบชื่อว่า นายประมุข อายุ 38 ปี หรือ เบี้ยว โดยผู้ต้องหารายนี้รับสารภาพและได้กล่าวอ้างว่าเป็นแค่เหตุบังเอิญที่ลูกกระสุนที่ตนยิงนั้นไปโดน น้องกล้วย จนถึงแก่ความตาย ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยแก่ชาวเน็ตหลายจุด เพราะมีพิรุธหลายอย่าง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง "ไอ้เบี้ยว" ไม่เชื่อพรากชีวิต "เด็ก 9 ขวบ" กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญ

 

 


ล่าสุดพล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ เเถลงการจับกุม นายประมุข อายุ 38 ปี หรือ เบี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าฝังดิน ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา อายุ 9 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมาตำรวจ สภ.บ้านหนองพลับ จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งพบศพเด็กถูกฆาตกรรมฝังดินไว้ในป่าชายเขา บ้านแพรกตะคร้อ เป็นอายุ 9 ปีถูกฝังอยู่ในสภาพสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้น บริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกยิง ซึ่งจากการสอบสวนพ่อแม่เด็กทราบว่าลูกชายหายตัวออกจากบ้านไปช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา

 


ด้าน ญาติพยายามติดตามหาแต่ก็ไม่พบตัว จึงได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยออกตามหาจนกระทั่งมาพบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ชายป่าบนเขา ต่อมาในวันเดียวกัน นายประมุข ซึ่งเป็นญาติของเด็กชายเฉลิมชัย ได้เข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจบ้านหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลาง อาวุธปืนยาว ขนาด .22 แบบติดกล้อง 1 กระบอก จอบสำหรับขุดหลุม 1 อัน 

 


จากการสอบสวนนายประมุข ได้รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนนำปืนยาวออกไปล่าสัตว์เพื่อทำอาหาร ระหว่างทางเห็นต้นไม้เคลื่อนไหว จึงใช้ปืนยิงไป 1 นัด เพราะเข้าใจว่าเป็นกระรอก แต่เมื่อเดินไปดูกลับเป็นเด็กชาย ถูกยิงอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตัวเองกลัวความผิดจึงฝังศพอำพราง แต่สุดท้ายถูกตำรวจกดดันหนักจนตัดสินใจเข้ามอบตัวในที่สุด เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 6 ข้อกล่าวหา และเตรียมนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก "นายพรานเบี้ยว" หลังเอาชีวิต "น้องนักมวย"

-คำรับสารภาพ "นายพรานเบี้ยว" หลังคร่าชีวิต "น้องนักมวย"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าเด็ก  ไอ้ฆาตกรโหด  เด็กชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ