นายกมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ติดใจ ที่พบ"หนูน้อย"

จากกรณีเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 มีนาคม 2562 ได้รับแจ้งพบศพเด็กถูกฆาตกรรม ศพฝังดินภายในป่าชายเขาบ้านแพรกตะคร้อตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงได้จัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ตรวจสอบและช่วยกันขุดนำศพขึ้นมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างหนูน้อยยอดกตัญญู วัย 9 ขวบ นอนแน่นิ่งคาป่า

ล่าสุดเพจล่า โพสต์ข้อความระบุว่า สะเทือนขวัญ ฆ่านักมวย 9 ขวบ ฝังอำพรางฝังศพ สะกดวิญญาณ เวทนา ! ต่อยมวยเลี้ยงพ่อเเม่สุดยากจนน้องเป็นเด็กไทย ต่อยมวยได้ครั้งละ 3-400 บาทครั้งสุดท้ายเอาเงินมาให้พ่อ 700 ต่อยไม่เคยแพ้ใคร และมันติดใจตรงที่ว่า สถานที่ที่พบศพ มันเป็นป่าชายเขารก และห่างจากถนนลึกเข้าไป ใครกันเป็นคนพบศพแล้วแจ้งมูลนิธิให้ไปขุด คนที่แจ้งต้องรู้พิกัดแต่แรก แอดมินได้โทรคุยกับนายกอู๊ดค่ะ นายยกมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ถามเรื่องที่สงสัยก่อนเลย

นายกบอกคนที่พบศพคือแม่ของเด็ก เด็กหายไปหลายวันแล้ว คนในชุมชนช่วยกันตามหาจนเหนื่อยล้า เมื่อคืนนี้แม่ของเด็กเลยจุดธูปไหว้เจ้าป่าเจ้าเขาว่า ขอให้เจอลูก เลยออกตามหากันอีกครั้ง ก็เห็นว่าหญ้าสูงตรงนั้นมันล้มเป็นโพรงเข้าไป พอเข้าไปดูก็พอได้กลิ่น ดินนูนขึ้นมา และเห็นมีก้อนหินทับอยู่ 5 ก้อน พอมองดีๆ ก็เห็นว่ามีหน้าผากเด็กโผล่ขึ้นมาด้วย เลยแจ้ง

 

 

สภาพหลุมศพเป็นที่น่าสงสัยเพราะ ถ้าอำพราง ต้องไม่มีการมาร์ก ทำสัญลักษณ์ วางก้อนหิน และเมื่อขุดลงไปใต้ดิน 40 เซนติเมตร ก็พบร่างของหนูน้อย ทีมชันสูตรพยายามพลิกดูตามร่างกายเพื่อหาบาดแผล ปรากฏว่ามีรอยทะลุแบบกระสุนปืนที่เอว 1 รู แต่ที่น่าแปลกใจคือ น้องใส่กางเกงนักเรียน ข้างบนเป็นเสื้อโปโลมีปก แต่ดันเป็นเสื้อกลับตะเข็บ ตำรวจแปลกใจว่าทำไมที่เสื้อไม่มีรอยทะลุของกระสุนปืน และทำไมต้องใส่เสื้อกลับตะเข็บด้วย หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยว่า เหมือนเป็นการแก้เคล็ดไม่ให้ดวงวิญญาณ ตามอาคาดแค้นกับฆาตรกรได้ถูกตัว

 


ครอบครัวน้องยากจนมากนะคะ แม้แต่โทรศัพท์มือถือยังไม่มีใช้เลย นายกอู๊ดเล่าต่อว่า ครอบครัวนี้มีลูกชาย 2 คน อีกคนหนึ่งอายุ 7 ขวบ ก็ต่อยมวยเลี้ยงครอบครัวเหมือนกัน น้องเรียนที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อค่ะ 
รายละเอียดทางคดีที่มากกว่านี้รอก่อนนะคะ

เหตุเกิดที่ 
บ้านแพรกตะคร้อ ตำบลบึงนคร 
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว "นายพรานป่า" ผู้เอาชีวิต หนูน้อย 9 ขวบ

โฉมหน้า "นายพราน" ผู้เอาชีวิตเด็กน้อยวัย 9 ขวบ

ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง "ไอ้เบี้ยว" ไม่เชื่อพรากชีวิต "เด็ก 9 ขวบ" กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญ

 

เพจล่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สะกดวิญญาณ  นักมวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ