พบปริศนา พื้นที่ร่างหนูน้อยยอดกตัญญูวัย 9 ขวบ

จากกรณีเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 มีนาคม 2562 ได้รับแจ้งพบศพเด็กถูกฆาตกรรม ศพฝังดินภายในป่าชายเขาบ้านแพรกตะคร้อตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงได้จัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ตรวจสอบและช่วยกันขุดนำศพขึ้นมา

 

 

พบเป็นศพเด็ก อายุประมาณ 9 ปี และได้มีผู้มาแสดงตัวเป็นบิดา ของเด็กดังกล่าวว่าเด็กได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ เวลา 09.00 น ญาติได้ติดตามหา และได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบจนกระทั่งมาพบศพ จุดพบศพนั้นจะต้องเดินเท้าเข้าไปในป่า อยู่ชายเขา

 

 

ในวันนี้ ได้ร่วมชันสูตรพร้อมแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านหนองพลับ กองวิทยาการตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นพบบริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกกระสุนปืน ทางพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน นำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชตำรวจต่อไป

 

 

คืบหน้าล่าสุดจากการสอบถามพ่อและ ให้การว่า น้องเป็นเด็กไทย ต่อยมวยได้ครั้งละ 300-400 บาทครั้งสุดท้ายเอาเงินมาให้พ่อ 700 ต่อยไม่เคยแพ้ใคร และมันติดใจตรงที่ว่า สถานที่ที่พบศพ มันเป็นป่าชายเขารก และห่างจากถนนลึกเข้าไป ใครกันเป็นคนพบศพแล้วแจ้งมูลนิธิให้ไปขุด คนที่แจ้งต้องรู้พิกัดแต่แรก แอดมินได้โทรคุยกับนายกอู๊ดค่ะ นายยกมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ถามเรื่องที่สงสัยก่อนเลย

 

 


นายกบอกคนที่พบศพคือแม่ของเด็ก เด็กหายไปหลายวันแล้ว คนในชุมชนช่วยกันตามหาจนเหนื่อยล้า เมื่อคืนนี้แม่ของเด็กเลยจุดธูปไหว้เจ้าป่าเจ้าเขาว่า ขอให้เจอลูก เลยออกตามหากันอีกครั้ง ก็เห็นว่าหญ้าสูงตรงนั้นมันล้มเป็นโพรงเข้าไป พอเข้าไปดูก็พอได้กลิ่น ดินนูนขึ้นมา และเห็นมีก้อนหินทับอยู่ 5 ก้อน พอมองดีๆ ก็เห็นว่ามีหน้าผากเด้กโผล่ขึ้นมาด้วย เลยแจ้ง

 

 

สภาพหลุมศพเป็นที่น่าสงสัยเพราะ ถ้าอำพราง ต้องไม่มีการมาร์ก ทำสัญลักษณ์ วางก้อนหิน และเมื่อขุดลงไปใต้ดิน 40 เซนติเมตร ก็พบร่างของหนูน้อย ทีมชันสูตรพยายามพลิกดูตามร่างกายเพื่อหาบาดแผล ปรากฏว่ามีรอยทะลุแบบกระสุนปืนที่เอว 1 รู

 

 

แต่ที่น่าแปลกใจคือ น้องใส่กางเกงนักเรียน ข้างบนเป็นเสื้อโปโลมีปก แต่ดันเป็นเสื้อกลับตะเข็บ ตำรวจแปลกใจว่าทำไมที่เสื้อไม่มีรอยทะลุของกระสุนปืน และทำไมต้องใส่เสื้อกลับตะเข็บด้วย หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยว่า เหมือนเป็นการแก้เคล็ดไม่ให้ดวงวิญญาณ ตามอาคาดแค้นกับฆาตรกรได้ถูกตัว.

 

 

ขอบคุณ : นายกอู๊ด ปิดทองหลังพระ / มูลนิธิเพชรเกษม / เพจล่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สะกดวิญญาณ  ฆ่าฝังดิน  พบพิรุธ  หนูน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ