ญิ๋งญิ๋ง ถูกเเฉกลับซกมกให้พ่อตูมตามชักกกน.ให้

ยังคงเป็นดราม่าร้อนเเรงเเละดูเหมือนว่าเรื่องราวจะบานปลายซะเเล้วสำหรับ ข่าวการเลิกราของ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา และ ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เเม้ฝ่ายจะออกมายืนยันเหตุรักร้าวในครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เเต่เป็นเพราะตนเป็นคนโลกส่วนตัวสูง 

 

ผิดกับฝ่ายหญิงที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สวนทางกับฝ่ายชายว่า ตนเห็นฝ่ายชายคุยไลนืกับผู้หญิงคนอื่น พอถามฝ่ายชาย กลับได้คำตอบว่าเป็นเเค่พี่น้องกัน แล้วหายหน้าไปเลย ส่งไลน์ไปไม่ตอบ แล้วฝ่ายชายก็ส่งข้อความมาว่าขอห่างเพื่อสำรวจตัวเอง " จนกระเเสตีกลับชาวเน็ตต่างเมนต์ตำหนิฝ่ายชายบนอินสตราเเกรม 

 


ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาญิ๋งญิ๋ง ระบุใจความว่า " ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเองแล้วนะ คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเค้า ให้พ่อเค้าซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้มั้ย ผู้หญิงอะไรซกมก"

 

 

ก่อนหน้านั้นคุณเเม่ของหนุ่มตูมตามได้โพสต์ไอจีให้กำลังใจลูกชายระบุว่า " เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาพาให้คิดกว่าชีวิตจะสิ้นมีมากมายวันที่ผ่านมีทั้งดีและทั้งร้ายเรื่องมากมายเก็บเอาไว้  ให้เป็นประสบการณ์. แยกสิ่งดีเก็บเอาไว้เพื่อความสุข แยกความทุกข์เก็บเอาไว้เพื่อเรียนรู้ แยกคนชั่วคนดีที่มีอยู่  เข้ามาสู่ข้องเกี่ยวแต่ละปี เก็บคนดีเอาไว้ในทรงจำ เก็บคนชั่วเอาไว้สอนใจเรา แล้วจะได้ไม่โง่เขลาอยู่ซ้ำๆ  

 

ทุกๆเรื่องเป็นเพียงของวันวาน. อีกยาวนานกว่าจะจบครบทุกวัน อนาฅดคือพรุ่งนี้ยังไม่ถึง ซึ่งไม่รู้จะมีเรื่องอีกหรือไม่ เพราะไม่รู้ว่าชีวิตจะอยู่หรือจะไป ยังมีลมหายใจก็คงได้เก็บเรื่องราว ขอบคุณน้ำใจรักที่มีให้ตลอดมา ขอบคุณเวลาที่คัดกรองหัวใจคน ฮักตั้งแต่แรกที่ยังบ่เคยได้เห็นหน้าคือแม่ ดูแลและแบ่งลมหายใจให้ร่วมใช้ ฮักและปกป้องแม้ชีวิต กะยอมแลกเพื่อลูกได้. เลือดในกายแม่แบ่งให้ได้ดื่มกิน เวลาที่ลูกบ่สบายใจ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตูมตาม ยุทธนา  ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ