น้องปลา เปิดแชท ชนวนเหตุ ไอ้โอหึงหวง!

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562  นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี ผู้เป็นบิดา หอบหลักฐานต่างๆ ทั้งใบแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธงและสภ.บางพลี เนื่องจาก นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี ได้หายตัวปริศนาไปตั้งแต่ตอนหลังเลิกงาน 17 .00 น. ประมาณ วันที่ 2 ก.พ. 62 พบเพียงรถจักรยานยนต์ จมอยู่ในคูน้ำข้างซอยวัดบัวโรย ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการโดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย

ต่อมานางสาว แปทิพย์  หรือปลา   โลกรัก อายุ 21 ปี ได้ติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บาลเสาธง สมุทรปราการ ก่อนพาไปชี้จุดที่เอาศพนายชัยประสิทธิ์ ผู้ตายฝั่งเพื่ออัมพรางที่ป่าหลังโรงเรียนวัดต้นหมัน หมู่ 3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนนำพาไปจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน

 

 

ประกอบด้วย 1)นายกิตติพงษ์   หรือเป้  จงเจริญพิศาล  ทำหน้าที่ห่อร่างนายตั้มและยกขึ้นรถกระบะ 2)นายจักรกฤษณ์  หรือ บาส  น้อยสวัสดิ์  ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 3)นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ  ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง  4)นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน  ทำหน้าที่ห่อร่างผู้ตายยกขึ้นรถกระบะ ส่วนนาย  สมศักดิ์  หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า  นางสาวปิยะพร  หรือมด เล็ดลอด น้องสาวของนายโอ ที่ทำหน้าที่พานายโอ หลบหนี และนาย ถนอมศักดิ์ หรือ ต้อม ดีสละ ทำหน้าที่มัดมือผู้ตาย อยู่ระหว่างหลบหนี

อ่านข่าวที่เกียวข้อง

กิ๊กสาวเล่าทุกฉาก "ไอ้โอ" ลวงพ่อลูกอ่อนมาถึงบ้าน ก่อนโทรตามลูกน้องรุมยำ-หิ้วร่างฝังดิน

เปิดแชทนางนกต่อ ลวง "พ่อลูกอ่อน" ใช้มารยาหญิง หิ้วร่างฝังดิน ทั้งๆที่ยังมีชีวิต! (ภาพ)

 


และต่อมา ทางเพจ "รถตระเวนข่าว V.2" ได้รายงานความคืบหน้าว่า วิสามัญไอ้โอ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หัวโจกแก๊งฆ่าฝังดิน จ.สมุทรปราการ กลางสี่แยก อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา หลังไอ้โอยิงสู้ เนื่องจากตำรวจใช้รถประกบหนีไม่ได้


 

ล่าสุด ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า #เปิดใจน้องปลา #หวานใจไอ้โอ_ฆ่าฝังดิน เขาแชทมาหาหนูเอง หนูเลยโดนพี่โอกระทืบ ถ้าหนูไม่บอกว่าเขาเป็นใครหนูก้อตาย หนูก้อรักชีวิต#น้องปลามั่นหน้า น้ำเสียงห้วนแบบมะนาวไม่มีน้ำ ไร้หางเสียง คะ-ค่ะ ทำให้ตำรวจคู่สนทนา เกาหัวตลอดช่วงสอบปากคำ แปทิพย์ โลกรัก หรือปลา ชนวนสั่งตายผู้ชายถึง 2 คน คนแรก คือ นายชัยประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ถูกซ้อมทรมาณจนตายแล้วนำไปฝังที่ จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนอีกคน คือ ไอ้โอ หรือ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด ผู้ก่อเหตุฆ่านายชัย กระทั่งต่อมา ไอ้โอ ถูกวิสามัญเพราะยิงตอบโต้ตำรวจในขณะหลบหนี

ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่ตำรวจได้มา ทำให้การหาตัว น.ส.แปทิพย์ เจ้าของตำแหน่งวันทอง2019 เป็นอุปสรรคให้การทำงานของตำรวจลำบากเพราะสาวหน้าใสสไตล์ตลาด บนโซเชียล แต่บุคคลที่ตามหาต่างกันราวกับคนละคน แต่เธอยืนยันว่า หนูนี่แร่ะ น้องปลา ของผู้ตายชายทั้งสองส่องประวัติ น้องปลา คนงาม(ไม่)ตรงปก ต้นตอศึกหึงหวง เธอเคยผ่านการมีคู่มาแล้ว แต่เธอกลับไปแตะตา ไอ้โอ หนุ่มเดนคุกผู้ชอบใช้กำลัง ในฐานะรองรับอารมณ์ของหนุ่มเหี้ยมได้ทุกสถานการณ์ เรียกว่า วันไหนไม่โดนตบ ไม่ต้องเรียกชื่อปลา
ซ้ำน่าแปลกว่า กว่า 300 วัน ที่เธอมาปรนนิบัติพัดวี "พี่โอ" ของเธอ เธอกลับไม่พยายามหนีไปไหนจากชายที่รักเธอปานกระสอบทราย
พี่โอเขาอ่อนโยน ส่วนพี่คนตายเขาอบอุ่น

เธอยังอมยิ้มเล็กๆเมื่อพูดถึงชายทั้งสอง ที่ตอนนี้ไม่มีแม้แต่วิญญาณ คล้ายเธอกำลังภาคภูมิใจที่ชายทั้งสองต่างมอบความหวังดีและเอ็นดูให้กับเธอ แม้ทั้งสองมี ลูก-เมีย และ เธอ ภูมิใจในฐานะ #กระสอบทราย

#รถตระเวนข่าว2
#แปทิพย์_ลกรัก #แชทมรณะ #ไอ้โอ #อีปลา
#วิสามัญไอ้โอ #ฆ่าฝังดิน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมีย "พ่อลูกอ่อน" เผยความรู้สึกแรก หลังอ่านแชท "นางนกต่อ" ก่อนยกครัวให้ปากคำเพิ่ม ล่าตัว "ไอ้โอ" พร้อมพวก

จบสิ้นแล้ว "ไอ้โอ" ฆาตกรใจเหี้ยม เปิดฉากต่อสู้กับตร. ถูกวิสามัญดับกลางสี่แยก โดยไม่ยอมมอบตัว แต่ขอสู้จนไร้วิญญาณแทน

แม่ "ไอ้โอ" ฆาตกรใจเหี้ยมปลิดชีพฝังดินกิ๊กแฟนสาว ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด หลังลูกถูกวิสามัญ โดยไม่ยอมมอบตัว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แชทมรณะ  ฆ่าฝังดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ