เปิดวาร์ปจนท.อุทยานเขาคิชฌกูฏ ดีกรีหนุ่มหล่อน่ารัก ทำชาวโซเชียลกรี๊ดกร๊าด (คลิป)

กลายเป็นสีสันน่ารักๆ มาแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังมีการแชร์คลิปวีดีโอเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ที่หน้าตาหล่อเหลาคล้ายโอปป้าเกาหลี ทำเอาบรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ที่เดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในช่วงนี้ ต่างพากันชื่นชมในความน่ารัก 

โดยเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Kiattisak Keng Kunthonrat ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะเดินทางไปเที่ยวเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เพื่อนมัสการรอยพระพุทธบาท แล้วได้เจอกับเจ้าหน้าที่หนุ่มหล่อ ที่เก็บค่าบัตรเข้าชมสถานที่ จึงได้ถ่ายวีดีโอเอาไว้ ปรากฎว่า ทันทีที่เจ้าตัวโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ต่างมีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ และคอมเม้นต์กันเพียบว่า น่าอิจฉา บ้างก็ว่าอยากเจอพี่คนนี้มาเก็บเงินบ้าง 

 

 


ล่าสุดได้มีการเปิดวาร์ปแล้วว่า หนุ่มเจ้าหน้าที่อุทยานคนนี้คือใคร โดยเฟซบุ๊ก Kiattisak Keng Kunthonrat ได้โพสต์ข้อความบอกว่า วาร์ปมาให้แล้วทุกคน เจ้าหน้าที่เก็บค่าผ่านทางขึ้นเขาคิชฌกูฏ น้องเค้าชื่อบอย 

 

และทันทีที่หนุ่มบอย เห็นข่าวดังในโลกออนไลน์ ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของตนเองที่ใช้ชื่อ Thanawat Jintanathanyaachat   บอกว่า "ขออนุญาตเก็บค่าเข้าอุทยานคนละ20บาทนะครับ 5555 ขอบคุณพี่ที่มาขึ้นเขานะครับ รีบมาก่อนวันที่ 4 เมษานะฮะ " 

 

 

 

อย่างไรก็ตามกระแสในโลกออนไลน์ ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชมหนุ่มอุทยานรายนี้ว่า น่ารัก เจอรอยยิ้มแบบนี้ยิ่งชอบเลย บางคนยังตั้งแฮชแท็กด้วยว่า #เจ้าหน้าที่อุทยานหล่อบอกต่อด้วย 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาที รถลงเขาคิชฌกูฏ โค้งเยอะ จนต้องหยุดรอให้รถที่สวนมาได้ไปก่อน! (คลิป)

สาวเดินทางไปกราบนมัสการ "รอยพระพุทธบาท บนเขาคิชฌกูฏ" ถ่ายติดเห็นเป็นเลข นักเสี่ยงโชคแห่ซื้อตาม

หนุ่มโผล่คลายปมปริศนา "อภินิหารเขาคิชฌกูฏ" แท้จริงแล้วไม่ใช่ พระร่างใหญ่เดินบนยอดเขา

พลังศรัทธาพุทธศาสนิกชน ขึ้นไปกราบไหว้ขอพรรอยพระพุทธบาทพลวง บนยอดเขาคิชฌกูฏก่อนวันมาฆบูชา

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Thanawat Jintanathanyaachat  , Kiattisak Keng Kunthonrat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิดวาร์ป  หนุ่มหล่อ  เจ้าหน้าที่  กรมอุทยานแห่งชาติ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ