"ญิ๋งญิ๋ง" ปล่อยโฮเปิดใจปมเลิก "ตูมตาม" ยอมรับสติหลุด นาทีเห็นภาพอดีตคนรักจูบ "ลูกน้ำ" นางงามลาว

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าร้อนในขณะนี้ สำหรับการเลิกรากันระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โดยฝ่ายหญิงได้เปิดใจก่อนหน้านี้ว่า จับได้ว่าฝ่ายชายนอกใจ คุยไลน์กับสาวอื่น ขณะที่ตูมตามยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แต่ภายหลังกลับมีภาพหลุดของ ตูมตาม สวีตกับ ลูกน้ำ ทิดาลัด นางงามลาวที่โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม ถูกปล่อยออกมา ท่ามกลางกระแสในโลกโซเชียล ที่สงสัยว่า เป็นรูปภาพจริง หรือภาพโปรโมทละครเท่านั้น 

 

 

ล่าสุดญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ช่อง One31 โดยเผยว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น ไม่ไหวก็ต้องไหว ที่คบกันมา 3 ปีก็มีมองถึงอนาคต ระหว่างทางก็มีงอนกัน ทะเลาะกันบ้าง แต่ทุกครั้งก็ผ่านมาได้


ญิ๋งญิ๋งเล่าว่า สำหรับทริปล่าสุดที่ไปเที่ยวด้วยกันก่อนเลิก ก็ปกติมาก ทริปนั้นก็วางแพลนกันมานาน มีเพื่อน ๆ ไปด้วยกันหลายคน มีเพื่อนนักแสดงด้วย ชวนกันไปเที่ยวช่วงปีใหม่ คือไม่มีสัญญาณที่ไม่ดีเลย จนกระทั่งได้เห็นที่เขาคุยไลน์กับผู้หญิงคนอื่น ปกติไม่เคยเช็กโทรศัพท์ของกันและกัน แต่ตอนนั้นไปเห็นพอดี ขอไม่ลงดีเทลว่าเห็นข้อความอะไร

 


 

หลังจากที่เห็นข้อความดังกล่าว เขาก็บอกว่าไม่มีอะไร แค่พี่น้องกัน ตนก็บอกเขาว่าโอเค ถ้าพี่บอกว่าไม่มีอะไรกัน แค่พี่น้องกัน หนูจะเชื่อ หนูให้เกียรติพี่ตรงนั้น แล้ววันนั้นเขาก็ส่งข้อความมาขอห่างกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวลาลงรูปโปรโมตละคร รูปคู่กับนางเอก ตนก็เป็นคนลงให้เขา เพราะเรื่องงานตนเข้าใจ ตนก็มีลงบ้าง ให้เกียรติซึ่งกันและกัน มันเป็นงาน ตนไม่ยุ่ง

 


ยอมรับว่าที่เห็นข้อความนั้นก็รู้สึกเจ็บหนัก ตอนเขาส่งข้อความมาขอห่างก็ให้สเปซเขา ก็รู้สึกงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา เพราะก่อนหน้านี้มันก็ดีมาตลอด ก็ช็อก คือหนักที่สุดแล้ว ก่อนหน้านี้อยู่คนเดียวไม่ได้เลย ต้องอยู่กับเพื่อน นอนคนเดียวไม่ได้ เพราะมันคิดถึง มันมีอะไรคาใจเยอะแยะไปหมด สิ่งดี ๆ ที่เขาทำให้ก็มีเยอะมาก มันจับมือผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ที่คบกันมาก็เริ่มมีมองถึงอนาคต ก็เสียใจที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เมื่อถูกถามว่ารอการกลับมาของเขาไหม ขอเป็นเรื่องอนาคตดีกว่า ตอนนี้ขอให้ตัวเองแข็งแรงก่อน ก็ยังมีความรู้สึกดี ปรารถนาดีกับเขา 

 

 


         
สำหรับประเด็นภาพหลุดของตูมตามกับลูกน้ำนั้น ยอมรับว่าเห็นแล้วก็ช็อก ไม่เคยเห็นภาพดังกล่าวมาก่อน แต่โชคดีที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่คนเดียว มีคนอยู่ข้าง ๆ คอยให้กำลังใจ ตอนนั้นก็คือสติหลุด แต่ตอนนั้นอยู่กับปุ๊กลุก กับพี่เอส เขาก็ช่วยดึงสติตนกลับมา


อยากขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจ บางคนไม่ได้แค่ให้กำลังใจ แต่มีข้อคิด มีคำสอน บางครั้งตนมองพลาดไป พอกลับมาอ่าน เหมือนช่วยเตือนสติ ให้มีกำลังใจมากขึ้น ตนอ่านทุกข้อความ เพื่อน ๆ ก็ให้กำลังใจ เรื่องที่อีกฝ่ายโดนถล่ม ขอไม่ออกความคิดเห็น แต่ตนก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ และเป็นห่วง 3 ปีครึ่ง คนเคยรักกันมา มันตัดไม่ขาดในช่วงเวลาอันสั้น

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บโชว์ ช่อง One31

ขอบคุณ IG : yingying_yingying


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตูมตาม ยุทธนา  ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา  ปล่อยโฮ  ภาพหลุด  เลิกรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ