"บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศก้องกลางรายการ ไม่ขอสัมภาษณ์ "น้ำฝน ทวีพร" อีกตลอดไป กลับคำไปมา(คลิป)

 เรียกว่าอาจเป็นเกาเหลาคู่ใหม่ของวงการบันเทิงเมื่ออยู่ๆ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรชื่อดัง อยู่อยู่ประกาศกลางรายการว่าตนจะไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน ทวีพร อีกตลอดไป เพราะหากย้อนไปก่อนหน้าทางบุ๋ม เคยเชิญน้ำฝนไปออกและถามว่าสื่อสามารถสัมภาษ์ตอนหลังได้ไหมหลังจากออกรายการของฝั่งบุ๋ม ตัวน้ำฝนเองก็ได้ปฎิเสธไป จากนั้นก็เปลี่ยนให้คุณแม่โทรมาบอกว่าได้ ก็อย่างที่เห็น พอจบรายการบุ๋ม น้องเขาก็ไปให้สัมภาษณ์ นั่นคือครั้งแรก

 

 

 

แต่หลังกระแสมันโต้กลับ เขาก็หันมาด่าทีมงาน เขาเขียนโพสต์เลยนะ เพราะทีมงาน ให้สื่อมาสัมภาษณ์โดยที่เขาไม่รู้ตัวเขาไม่ได้เตรียมตัว เตรียมคำตอบอะไรมาก่อน ทำให้ออกมาแย่ขนาดนั้นเอ้ามาโทษฝั่งเราเฉย บุ๋มก็ต้องออกโรงปกป้องแทนทีมงาน ถ้าเป็นแบบนี้ กลับคำไปมา จากนี้ไปฉันกลัวเธอแล้ว ฉันจะไม่สัมภาษณ์เธออีก จบ ไม่ว่าเธอจะมีรายชื่อผู้ชายเป็นดารา 4 5 6 ฉันก็ ไม่สัมภาษณ์เธออีกต่อไป

 


 

ซึ่งทางฝั่งคู่กรณีของน้ำฝนอย่างศรรามในตอนนี้ ก็กำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดน้ำฝน หลังจากตัวน้ำฝนโพสต์ไอจีขู่ให้มาเคลียร์ปัญหาและขอโทษพร้อมแท็กหาศรราม ทำให้ตัวศรรามเองงง ว่าน้ำฝนจะให้ขอโทษเรื่องอะไร เพราะเรื่องตนกับน้ำฝนก้จบไปนานแล้ว ทั้งเมื่อมีข่าวออกไปตัวศรรามก็ได้รับความเสื่อมเสียเช่นกัน จึงขอท้าชนฟ้องมาฟ้องกลับเช่นกัน

 

 

ขอบคุณคลิป NineEntertain Official


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำฝน ทวีพร  ศรราม เทพพิทักษ์  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ