ภาพครอบครับสุดอบอุ่นของ "ครูรัก-ตู่ดวงหทัย" ก่อนตัดสินใจเซ็นใบหย่า

กลายเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อย เมื่อ "ครูรัก ศรัทธา" นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Rug Satdhathip โชว์ใบหย่ากับ "ตู่ ดวงหทัย" อดีตดาราสาว ภรรยาที่อายุห่างกันถึง 24 ปี หลังคบหากันมานาน 8 ปี และแต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คนแล้ว

 

โดยในเฟซบุ๊กครูรัก ได้โพสต์ภาพใบหย่า และระบุข้อความว่า "เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังจะอยู่ร่วมกันตลอดชีวิต เมื่อมีปัญหาก็ใช้ความรัก ความเข้าใจ ความอดทน และเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาตลอด มาถึงวันนี้ 8 ปีแล้ว ซึ่งเราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาสุดทางของเราแล้วจริง ๆ การแยกทางกันคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเราทั้งคู่ ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อแม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักกันแบบเดิม แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน นั่นคือลูกของเรา ขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่าง ๆ ของคนที่ทราบเรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงคนที่แสดงความเสียใจ

 

ตอนนี้มันเลยจุดที่เสียใจที่สุดมาแล้ว หนัก ๆ เลยสำหรับผมก็คือสงสารลูก แต่ชีวิตผมต้องเดินต่อเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า และเพื่อตัวผมเอง ยังจำความสุข ความสนุกสนานในวันแต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงานได้ดี ขอบคุณนะครับ"

 

เมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของครูรัก ต่างมีภาพครอบครัว พ่อ แม่ ลูก พร้อมหน้าพร้อมตา ทำกิจกรรมต่างๆ รวมกัน ทั้งไปเที่ยวพักผ่อน เข้าวัด ให้อาหารปลา เป็นภาพที่อบอุ่น แม้วันนี้ทั้งคู่จะตัดสินใจแยกทางกัน แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อกับแม่ของลูกสาวต่อไป 
 


 

ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น 

 

 

 

ขณะที่ "ตู่ ดวงหทัย" อดีตภรรยา ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "วันนี้เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นความผิดของใครคนใดคนนึง หรือมีมือที่สามอะไร แต่เป็นเรื่องของมุมมอง ทัศนคติ การใช้ชีวิต ของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา 6 เดือนก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย และวันนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่าและเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อและยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับเฮฮาต่อไป ขอบคุณพี่แอ๊นท์ Thipdhida Satdhathip พี่เล็ก ที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำในทุกๆเรื่อง รักและเอ็นดู ยอมรับในทุกๆการตัดสินใจ และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณมากๆแบบมากๆจริงๆ 

 

 

พี่รัก Rug Satdhathip ถึงวันนี้ความสัมพันธ์เราจะเปลี่ยนไปแต่พี่รักก็ยังเป็นคนดีที่ตู่เคารพ ขอบคุณและขอโทษในทุกๆ อย่างที่ผ่านมา ขอให้พี่เจอคนที่ดีที่พร้อมจะดูแลพี่อีกครั้งจากใจ"  ทามกลางคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลที่ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้ด้วยดี 
 

 

 

 

 


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ครูปริม" เปิดใจเล่าชีวิตเบื้องหลัง เซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แม้เจ็บแต่ไม่เข็ดเรื่องความรัก
-เมื่อครูสาวสวย โพสต์ใบหย่า พร้อมกับข้อความสุดเจ็บปวด ฉันเดินตามด้วยความซื่อสัตย์ แต่เขาก็ได้โรยเศษแก้วทิ้งไว้บนพื้น..
-สาวจับได้ถูกสามีนอกใจ แต่ไม่ยอมเซ็นใบหย่า เจ็บปวดแค่ไหนก็ขอทนเพื่อลูก
-"ดีเจดาด้า" เล่าความรู้สึกเซ็นใบหย่ากับ "เฟย์" สามีนักบิน หลังอยู่กินกันมา 9 ปี รอลูกโตอีกนิดจะบอกความจริง

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rug Satdhathip ,Duanghathai Phuttawong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตภรรยา  ครูรักษ์ ศรัทธาทิพย์  ย้อนวันวาน  กิจกรรมครอบครัว  หย่าร้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ