หนุ่มบีบคอแฟนสาว โผล่โพสต์ขอโทษอ้างมีเหตุผลลงมือ ตร.สอบเจอทะเลาะบ่อยครั้ง

สืบเนื่องจากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์เรื่องราวของผู้หญิงที่ได้ถูกกระทำอันทารุณจากคนรักของเธอ ซึ่งได้ทำร้ายร่างกายเธออย่างทารุณ แถมแฟนหนุ่มยังข่มขู่อีกว่าจะปล่อยคลิปโป๊ประจานให้ฝ่ายหญิงเสียหาย จนทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโพสต์ร้องทุกข์ แฟนหนุ่ม ชอบอัพคลิปลงโซเชียล ลั่นคนดีๆที่ไหนเขาทำกัน

สาววอนหยุดแชร์คลิป ขอโทษพ่อแม่ ลั่นรู้ถึงผลกระทบนำไปเป็นบทเรียนที่ซื้อไม่ได้


นอกจากนี้เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Teerapong Teangkool ได้เปิดวาร์ปชื่อเฟซบุ๊กของฝ่ายชาย พร้อมบรรยายข้อความว่า "พี่น้องชาวเพจช่วยแชร์ด้วยครับ 
เพื่อนพี่น้อง หรือเพื่อนใน facebook ที่อยู่อุดรฝากหาพิกัดที่แน่ชัด หรือฝากจัดการบุคคลนี้ทีครับ สงสารน้องผู้หญิงมากตอนนี้ ที่...สุดคือปล่อยคลิปหลุดผู้หญิงเนี้ยแหละ ด่าให้ถูกเฟสด้วยแปะให้ละ

https://www.facebook.com/mummomza
 


ล่าสุดชายที่อยู่ในคลิปได้โพสต์ว่า “เหตุการณ์ทุกอย่างผม ที่ผมทำลงไป ผมก็มีเหตุผล ผมพร้อมจะอธิบายแล้วก่อนอื่นเลยผมต้องขอโทษในสิ่งที่ผมกระทำไปอย่างในคลิปนะครับ ซึ่งผมไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาชีวิตเขาเลย อีกอย่างหนึ่งผมก็ต้องขอโทษสื่อโซเชียลหลายที่ด้วยเหรอครับ

 

 

แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ผมต้องขอ คือ เรื่องคลิปวีดีโอลบให้ผม ผมได้อธิบายบางส่วนกับบางคนที่โทรเข้ามาหาผมแล้ว แต่ยังเหลือคนกลุ่มเยอะอีกที่ผมยังไม่ได้อธิบายให้คนอื่นเข้าใจ ยังไงผมต้องฝากไว้ในโพสต์นี้ด้วยนะครับพี่”

 

 

ด้าน ตำรวจอุดรธานี ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่า หญิงชายในคลิปเป็นชาวอุดรธานี ทั้งสองคบหาเป็นแฟนกัน โดยก่อนหน้านี้ 3 วัน ทั้ง 2 ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง ขณะกลับที่พักได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ฝ่ายชายแจ้ง รปภ.คอนโดว่า ผู้หญิงเล่นยา ต่อมามีตำรวจมาค้นห้องแต่ไม่พบอะไร วันต่อมาก็ทะเลาะกันอีก และมีการแจ้งความลงบันทึกประจำวัน

 


ขณะเดียวกัน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และเย็นวันที่ 11 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ได้โพสต์คลิปถูกทำร้ายลงไปในเพจดัง ทำให้มีคนแห่แชร์คลิปจำนวนมาก ซึ่งตำรวจจะได้ดำเนินการนำทั้งสองมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโพสต์เตือน แฉแชทแฟนช่างภาพ เจอนางแบบส่งข้อความยั่วยวน ก่อนส่งรูปถอดหมดตัวมาให้ดูเต็ม

สาวแค้นหนัก นาทีเกิดอุบัติเหตุ เธอเจ็บจนหมดสติ แต่แฟนหนุ่มกลับ "ปล้นทอง-ฉกเงิน" เอาไปแทบหมดบัญชี

สาวโพสต์ร้องทุกข์ก้อนหินปริศนา โดนยิงเข้าห้องนอนลูก สภาพน่ากลัว รู้ด้วยใครทำแต่เอาผิดไม่ได้

สาวโพสต์ทวงความยุติธรรม หลังโดน 12 ชีวิต รุมทำร้ายร่างกาย เป็นแผลไปทั้งตัว
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โหดร้าย  โรคจิต  ข่มขู่  แฟนสาว  ทารุณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ