ภารกิจเพื่อนายใหญ่? "ณัฐวุฒิ" ไม่จบ! รวมหัวตั้งกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย? จ่อตระเวณวิพากษ์รัฐบาล คสช.!

(วันนี้) 12 มีนาคม 'นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ' อดีตประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคไทยรักษาชาติ และแกนนำกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย กล่าวว่า หลังจากแถลงแนวทางของกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย ปราฏว่าได้รับความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งจากกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคไทยรักษาชาติ และประชาชนผู้รักประชาธิปไตยทั่วประเทศ เราได้รับการติดต่อให้ไปเปิดเวทีปราศรัยหลายที่ ขณะนี้ที่ได้ข้อสรุปแล้วคือวันที่ 13 มี.ค.ที่ร้อยเอ็ด 14 มี.ค. นครราชสีมา 15 มี.ค. ฉะเชิงเทรา 17 มี.ค.นครศรีธรรมราช 18 มี.ค. เพชรบูรณ์ โดยหลังจากนี้จะพิจารณาพื้นที่อื่นๆ เพื่อกำหนดตารางปราศรัยตามแนวทางของกลุ่มต่อไป 

 

 

นายณัฐวุฒิ กล่าวอีกว่ากรณีที่สมาชิกพรรคพลังประชารัฐระบุถึงเราว่าไร้ค่านั้น ส่วนตัวไม่ได้ติดใจ เมื่อเราวิพากษ์วิจารณ์พรรคพลังประชารัฐได้ เขาก็ต้องวิจารณ์เราได้ แต่ใครจะไร้ค่าหรือไม่คำตอบสุดท้ายอยู่ที่ประชาชน กลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตยไม่จำเป็นต้องได้รับการสรรเสริญจากฝ่ายเผด็จการ

เพราะจุดยืนของเราคือต่อต้านการสืบทอดอำนาจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพล.อ.ประยุทธ์หรือใครจะเป็นนายกรัฐมนตรี เรื่องนี้ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ถ้าใครจะเอาประชาธิปไตยกับเผด็จการเป็นหุ้นส่วนกันแค่คิดก็ผิดแล้ว ไม่มีสังคมใดเข้มแข็งได้ด้วยระบบการเมืองแบบนี้ นี่คือสาระหลักที่เราจะไปบอกกับประชาชน. 

 


 


 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ณัฐวุฒิ" หายหน้าหลัง "ทษช" ทัพแตก โผล่อีกทีอยู่กลางทุ่ง!!
-เกี่ยวอะไรด้วย!? “ณัฐวุฒิ” โดดป้อง “ยิ่งลักษณ์” เหตุไม่ลงดีเบต เลือกตั้ง54- ขณะ เพื่อไทย ไม่มีใครออกมาป้องสักคน?
-ฟาดงวงฟาดงา! "ณัฐวุฒิ" ฉุน กล่าวหา "บิ๊กตู่" เอาเปรียบคู่แข่ง...ไปเคลียร์เรื่องพรรคตัวเองก่อนดีไหม?


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เลือกตั้ง62  ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ