แม่แก้วเผยยอดบริจาคหลักล้านของผู้ใจบุญ ในชื่อบัญชี "ณเดชน์ อุรัสยา เพื่อสร้างห้องน้ำวัดเขากระดาษ"

ถือเป็นเรื่องราวน่ายินดีเมื่อบนอินสตาแกรมชื่อ "keaw_jung" ของ แม่แก้ว ได้โพสต์ภาพบัญชีรับบริจาคในชื่อ ณเดชน์ อุรัสยา เพื่อสร้างห้องน้ำวัดเขากระดาษ ฉะเชิงเทรา 2562 ระบุว่า...ปิดบัญชีบุญ "ปลดทุกข์ "แล้วครับ 1,583,753.81 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนแปดหมื่นสามพันเจ็ดร้อยห้าสิบสามบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์) ถือว่าเป็นยอดที่เกินความคาดหมายมากมายมหาศาล กับสายบุญที่หลั่งไหลเข้ามาเพื่อร่วมบุญปลดทุกข์ ในแดนพุทธสถาน วัดเขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา 

 

 

ที่เป็นวัดร้างมานาน ได้ผุพังไปตามกาลเวลา สิ่งแรกที่พระคุณเจ้าจะบูรณะคือห้องน้ำ หรือห้องสุขา หรือห้องปลดทุกข์ ...ที่ใช้การไม่ได้เลย มีแต่โครงสร้าง ที่หลงเหลืออยู่ให้เห็น และทุกท่านก็ได้ปลดทุกข์ ให้เหลือแต่สุข...ไปทุกลมหายใจตลอดกาล ขอกราบอนุโมทนาสาธุกับทุกท่านทุกปัจจัยด้วยเทอญ สาธุ #บุญ ปลดทุกข์ วัดเขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา @wishforthaikids @urassayas #nadech #nadechactivity #urassayaclubdotcom

 

 


และอีกข้อความว่า ตอนนี้ผู้คนไปวัดเขากระดาษจนหัวกระไดวัดไม่แห้งเลย...รู้สึกปิติใจยิ่ง...และวันนี้ได้ปิดบัญชีลงแล้ว จึงขอแจ้งลำดับขั้นตอนในปัจจัยบุญนี้ 1,583,753,81 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนแปดหมื่นสามพันเจ็ดร้อยห้าสิบสามบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์)ดังนี้ 1/ จะโอนยอดบุญส่วนหนึ่งตามราคาห้องน้ำที่แจ้งมา...แต่ตอนนี้กำลังรอการประเมินอยู่ 2/รอพระคุณเจ้าเปิดสมุดบัญชี 1 อาทิตย์ 3/ปัจจัยส่วนหนึ่งร่วมบูรณะวัดเขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา โดย ถวายเป็นผ้า 4/ วันทอดผ้าป่าจะกำหนดภายในเดือน มีนาคมนี้ และจะแจ้งให้ทราบภายหลัง จึงเรียนมาให้ผู้ร่วมบุญทุกท่านทราบ พร้อมที่จะร่วมถวายผ้าป่ากันนะครับ สาธุ ครับ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : keaw_jung


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ญาญ่า อุรัสยา  ณเดชน์ คูกิมิยะ  แม่แก้ว 

ติดตามข่าวอื่นๆ