"แมท ภีรนีย์" กดไลค์รูป "ไฮโซแพท" โพสต์ไอจีครั้งแรกหลังเลิกกัน

หลังจากหลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ถูกโจมตีจากสังคมอยู่ไม่น้อย และโดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าน้องสาว หนุ่มสงกรานต์อย่าง เมย์ ไพพรรณี และแจน พัทธมน น้องสาวของหนุ่มสงกรานต์ ได้กดเลิกติดตามพี่ชายตัวเองในอินตราแกรมไป แต่ยังติดตามอดีตพี่สะใภ้อย่างแอฟ อยู่ ก็ทำเอาหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า พี่น้องบ้านนี้อาจจะแตกคอกัน แต่ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรกันแน่

 

ซึ่งทางด้านแอฟ ทักษอร ที่สนิทกับน้องสาวทั้งสอง ก็บอกว่า เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่ตนเองไม่ทราบ ไม่สามารถตอบแทนได้เลย
 

 

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ได้ออกมาเปิดเผยภาพของสาวแมทที่อยู่ระหว่างไหว้เจ้ากับหนุ่มสงกรานต์ที่เขาใหญ่รับเทศกาลตรุษจีน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต แต่งานนี้ก็มีดราม่าเกิดขึ้นจนได้ หลังมีคนมองว่าสาวแมท สวมเสื้อเป็นสีขาวดำไหว้เจ้า ซึ่งตามความเชื่อแล้วในวันตรุษจีนนั้นไม่ควรสวมเสื้อผ้าในโทนสีนี้ อีกทั้งหลายๆคนยังมองว่า สาวแมท ไม่ได้ถ่ายพร้อมร่วมเฟรมกับครอบครัว เตชะณรงค์ ที่เพิ่งออกมาเผยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาที่สยบกระแสข่าวว่า พี่น้องแตกคอกัน เพราะเรื่องของเธอจนทำให้พี่น้องสองสาวแห่งบ้านเตชะณรงค์ อันฟอลโลอินสตาแกรมพี่ชายไป

 

ก่อนจะเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง เมื่ออดีตแฟนเก่า ไฮโซแพท ทวิรัส ที่เลิกรากับแมทไปเมื่อปีก่อน ได้หวนกลับมาเคลื่อนไหว ถึงนางเอกสาวอีกครั้ง ซึ่งแมท ได้ถ่ายคู่กับ ณเดชน์ พระเอกของเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน และคงก็ลุ้นกันว่าเรทติ้งเรื่องนี้จะเป็นยังไงนั้น เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นภาพนี้ในอินตราแกรมไว้ว่า "ผมนี่ยิ้มแบบฟ้ารดาเลยค่ะ#ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

 

ทำให้ไฮโซแพท เข้ามากดไลค์ภาพดังกล่าว เพราะหลังจากที่ทั้งคู่เลิกกัน หลายคนก็คิดว่าไฮโซแพทเลิกเล่นอินสตาแกรมไปแล้ว เพราะไม่เห็นเจ้าตัวโพสต์อะไรเลยมานาน ภาพล่าสุดก็ตั้งแต่ปีที่แล้วตั้งแต่ก่อนจะมีข่าวเลิกกับแมทออกมาด้วยซ้ำ และถึงแม้ว่าวันนี้ ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ที่คบหากันมานาน 14 ปี ไปแล้ว แต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆ ให้กัน ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เลิกแล้วก็ไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน งานนี้แฟนคลับเลยฮือฮากันเป็นแถว 

 

 


 

อ่านข่าว : "ไฮโซแพท" โผล่กดไลค์รูป "แมท ภีรนีย์" คอนเฟิร์มจบสัมพันธ์รัก 14 ปี ไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน


ล่าสุดฝ่ายอดีตแฟนเก่าของแมท ไฮโซแพท ทวิรัส ก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ภาพในอินตราแกรมครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวว่าเลิกรากับแมท ที่คบหากันมานานถึง 14 ปี และแมท ภีรนีย์ ก็ได้เข้ามากดไลค์ภาพดังกล่าวด้วย 

 

 

 

และเมื่อตรวจสอบในอินตราแกรมของฝ่ายชาย ก็ยังไม่ได้ลบรูปหรือเรื่องราวระหว่าง แมท ออกเลย ยังคงเก็บไว้เหมือนเดิมทุกช็อต ทั้งภาพทั้งคลิป  ถือเป็นความทรงจำที่ดี อย่างไรก็ตามแฟนคลับของทั้งคู่ ก็ยินดีด้วยมากๆ ที่ทั้งคู่ยังมีมิตรภาพดีๆ หยิบยื่นให้กัน เลิกกันแล้วไม่จำเป็นต้องเกลียด 

 

 

ขอบคุณ IG :  pattaviras , mattperanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซแพท  มิตรภาพ  แฟนเก่า  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ