เก๋งจอดรถช่องคนพิการ แต่เห็นเดินปกติออกจากห้องน้ำ โซเชียลคอมเม้นต์รัว สมองน่าจะผิดปกติ (คลิป)

ถือเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยในสังคมไทย กับเรื่องการจอดรถในที่จอดของคนพิการ ซึ่งขึ้นอยู่กับสามัญสำนึกของแต่ละคนล้วนๆ แม้จะมีเหตุการณ์ปรากฎเป็นข่าวให้เห็นแล้วก็ตาม ก็ยังมีคนมองว่าไม่ใช่เรื่องผิดอะไร 

ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยในเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความระบุ "หึ.. พิการไหมละมึง #สันดานเสียจริงๆ พิกัด ปตท. ตรงข้าม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต Cr.กูมันรั้น"
 

 

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า รถเก๋งคันสีบรอนซ์ ได้เข้ามาจอดในช่องจอดรถที่มีสัญลักษณ์ระบุว่า เป็นของคนพิการ และได้มีผู้ชายสวมเสื้อสีเขียว ได้กลับมาที่รถของตนเอง ในสภาพคนปกติ ไม่ได้พิการแต่อย่างใด

 

 

 

 

ก่อนจะขับออกจากปั้มน้ำมัน คาดว่าจอดรถเพื่อลงไปเข้าห้องน้ำ 

 

 


อย่างไรก็ตามในโลกออนไลน์ หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่า พฤติกรรมแบบนี้ถือว่าเห็นแก่ตัวมาก ในเมื่อเขาทำช่องจอดรถแยกไว้ชัดเจน ไม่น่ามักง่าย เพราะตัวเองก็ไม่ได้พิการแต่อย่างใด บางคนยังบอกด้วยว่า แบบนี้น่าจะพิการทางสมองมากกว่า 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เกินไปไหม? สาวพิการ จอดรถซาเล้งในที่คนพิการ ถูกมัสแตงคันเป็นล้าน ลากรถทิ้งกลางถนน เข้าจอดแทนไร้สามัญสำนึก (คลิป)
-สามัญสำนึกไม่มี!! เปิดคลิปวินาที!!! เก๋งปาดหน้าเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำเอารถจยย.ล้ม 2 คันรวด โชคดีหนุ่มพลเมืองดีรีบตามตัวได้ทัน (ชมคลิป)
-หนุ่มเก๋งแดง ไม่หลบรถกู้ภัย โพสต์หลังโดนลงคลิปประจาน ลั่นทำงานทางด้านนี้เหมือนกัน จวกพวกด่า"เดี๋ยวรู้กันไอ้กาก"เพจดังจวก สามัญสำนึกมีมั้ย

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Social Hunter V.gr


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับเก๋ง  ปลูกจิตสำนึก  ที่จอดรถ  คนพิการ ตาบอด  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ