จับพิรุธ "ซึงรี" อดีตสมาชิกบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง "BIGBANG" มีส่วนร่วมค้าประเวณีจริงหรือ? (คลิป)

สร้างความน่าใจหายให้กับเหล่า V.I.P (ชื่อเรียกแฟนคลับบิ๊กแบง) เมื่อตำรวจเกาหลีใต้เตรียมเดินหน้าสอบสวนนายอี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี นักร้องสมาชิกวงบิ๊กแบง วัย 29 ปี และผู้บริหารผับชื่อ เบิร์นนิ่ง ซัน ในกรุงโซล ที่พัวพันการค้าประเวณี ยาเสพติด และคอร์รัปชัน ต่อไป แม้ว่านักร้องดังรายนี้จะต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารในวันที่ 25 มี.ค. นี้ก็ตาม
 

ด้าน พล.ต.อ.มิน กับ-รยง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้ ยืนยันเช่นกันว่า เรื่องนี้จะมีการสอบสวนต่อ และจะขอความร่วมมือจากกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ เพื่อสาวไปให้ถึงต้นตอของเรื่อง

 


และการสอบสวนดังกล่าวทำให้ ซึงรี ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้โดยให้เหตุผลว่า คนได้รับกระแสต่อต้านอย่างรุนแรง และไม่อยากลากคนอื่นที่ไม่มีส่วนผิด ต้องถูกประณามไปด้วย

 


ล่าสุดเพจในอินสตาแกรมชื่อ poetryofbitch ได้โพต์คลิปวิดีโอที่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคลับที่ ซึงรี มีชื่อเป็นผู้บริหารอยู่ พร้อมบรรยายข้อความว่า "สรุปข่าว #ซึงรี #บิ๊กแบง

 


- 28 ม.ค. 62 ชายชาวเกาหลีอ้างว่าถูกผู้จัดการและบอดี้การ์ดของคลับ Burning Sun ทำร้ายจนกระดูกซี่โครงหัก เพราะเขาพยายามช่วยผู้หญิงคนหนึ่ง (แหล่งข่าวอ้างว่าเป็นผู้หญิงไทย) ที่ถูกลวนลามในคลับ ซึ่งคลับดังกล่าวมีซึงรี บิ๊กแบง เป็นผู้อำนวยการ

 

 

- 29 ม.ค. ภาพจากกล้องวงจรปิดในคลับแสดงให้เห็นขณะบอดี้การ์ดกำลังลากผู้หญิงคนหนึ่งผ่านเคาน์เตอร์ไปยังห้องวีไอพี ผู้หญิงคนดังกล่าวดูไม่มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน แต่เธอก็พยายามขัดขืน มือของเธอปัดไปโดนคอมพิวเตอร์ที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ร้าน แต่พนักงานและทุกคนในนั้นก็ดูไม่ตกใจ เหมือนชินชาหรือรู้เห็นเป็นใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ภาพดังกล่าวทำให้คลับของซึงรีถูกจับตามองว่าอาจมีการมอมยาผู้หญิงก่อนพาไปข่มขืนในห้องวีไอพี

 

 


- ซึงรีลาออกจากการเป็นผู้อำนวยการคลับ
- มีคนหาหลักฐานมายืนยันว่าซึงรีอยู่ที่คลับในวันเกิดเหตุ คือภาพที่เขาถ่ายรูปกับฮโยยอน Girls Generation ซึ่งไปแสดงที่คลับในคืนนั้น

 

 

 

- 2 ก.พ. ซึงรีบอกว่าตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เพราะกลับก่อน มารู้จากทีมงานทีหลัง และทราบเพียงว่ามีการทะเลาะวิวาท ซึงรียังบอกอีกว่าตนเป็นผู้อำนวยการคลับแต่ไม่มีหน้าที่ในการบริหารจัดการ

 

 

- มีคนจำได้ว่าซึงรีเคยพูดใน I Live Alone ว่าเขาไม่ใช่ผู้บริหารหุ่นเชิด แต่มีบทบาทสำคัญและอบรมพนักงานด้วยตนเอง
- มีการตรวจสอบงบการเงินของคลับ ระบุว่าใช้เงินลงทุนเริ่มแรก 70 ล้านบาท เป็นเงินของซึงรี 6.3 ล้านบาท เอกสารยังระบุชัดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งคลับ 
รวมทั้งเป็น 1 ใน 4 ผู้อำนวยการบริหาร

 

 

- 17 ก.พ. Burning Sun ปิดตัวลงท่ามกลางข่าวลือว่าเป็นแหล่งรวมยาเสพติด การล่วงละเมิดทางเพศ ทำร้ายร่างกาย และติดสินบนตำรวจ
- 26 ก.พ. สื่อดังเกาหลีใต้ (SBS) ปล่อยภาพแชทที่ซึงรีคุยกับเพื่อนร่วมงานเรื่องการหาหญิงขายบริการมาให้นักลงทุนต่างชาติซึ่งเป็นแขกวีไอพี แต่ต้นสังกัดของซึงรี (YG Entertainment) ปฏิเสธว่าเป็นแชทปลอม

 

 

- SBS ปล่อยแชทอีกรอบ คราวนี้เป็นกรุ๊ปแชทลับที่มีซึงรีอยู่ในกลุ่มด้วย โดยกลุ่มนี้จะแชร์คลิปร่วมเพศกับผู้หญิงลงในกลุ่มเพื่อแบ่งกันดู โดยผู้หญิงไม่รู้ตัวว่ามีการแอบถ่าย (ผู้เสียหายราว 10 คน)

 

 

- 27 ก.พ. ซึงรีถูกสอบสวนนาน 8 ช.ม. และตรวจสารเสพติดในร่างกายแต่ไม่พบ ตำรวจชี้แจงว่าซึงรีมาให้ปากคำในฐานะผู้ต้องสงสัยไม่ใช่ผู้ต้องหา
- 28 ก.พ. YG ยุติกิจกรรมทั้งหมดของซึงรีทั้งในและนอกประเทศ เพื่อให้เขาให้ความร่วมมือกับตำรวจได้อย่างเต็มที่

 

 

- 11 มี.ค. ซึงรีประกาศลาวงการเพื่อจัดการคดีความให้เรียบร้อย และเพื่อปกป้องเกียรติของ YG และ #BIGBANG พร้อมขอโทษแฟนเพลงทุกคน

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้องเต้เน่" ถูกบังคับค้าประเวณี จนท.เกาหลีช่วยเหลือส่งกลับถึงไทย

"โพนี่" ลิงอุรังอุตัง ในอินโดนีเซีย ถูกบังคับให้ค้าประเวณี สนองตัณหาคนงานสวนปาล์มนาน6ปี

ทวนความจำ "ค้าประเวณีแก๊งนกฮูก" แม่เล้า-ดต. สร้างวีรกรรมสาหัสที่มาศาลตัดสิน โดนคุก 309 ปี

จำคุก 3ปี พ.ต.ท.อดีต ผบ.ร้อย ตชด.336 ให้การรับสารภาพบังคับให้ค้าประเวณี!

 

ขอบคุณ IG :  poetryofbitch 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วง BIGBANG  ซึงรี  ธุรกิจมืด  วงบอยแบนด์  เกาหลีใต้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ