เปิดใจ"น้องมายด์"สาวสงขลา หลังถูกหญิงสติไม่ดี ตบบนสองแถว "เจ็บฟรีแถมหวิดเสียโฉม"(คลิป)

สาววัย23 ปี ถูกหญิงสูงอายุโรคจิตตบจนเลือดสาดบนรถสองแถวจนหวิดเสียโฉม แต่ไม่สามารถเอาผิดอะไรได้ โพสต์เฟชบุ๊กเตือนให้ระวังมีคนเคยโดนหลายรายทั้งถ่มน้ำลายใส่ตบหน้าและทำลายข้าวของ


ที่จ.สงขลา ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์เรื่องราวผ่านเฟชบุกของเธอชื่อ "Chatporn Chimsiri" พร้อมกับภาพใบหน้าของเธอที่มีบาดแผลและเลือดอาบบริเวณรอบดวงตาข้างขวาหวิดเสียโฉม โดยระบุว่าถูกคนโรคจิตตบขณะนั่งมาบนรถสองแถวเหตุเกิดเมื่อวานนี้

 

 

ล่าสุดได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้และลงพื้นที่ไปพบกับหญิงสาวรายนี้ที่เป็นผู้เสียหาย เธอชื่อ น.ส.ฉัตรพร ฉิมศิริ หรือน้องสมายด์ อายุ 23ปี เป็นชาวต.สทิ้งหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา ซึ่งตัวเธอก็ยินดีเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น และที่บริเวณใบหน้าก็ยังคงมีร่องรอยจากการถูกทำร้าย มีบาดแผลเหนือคิ้วด้านขวาและใต้ตารวมทั้งหางคิ้วที่ยังปิดผ้าพันแผลเอาไว้เพราะค่อนข้างลึก
 

.

 

น.ส.ฉัตรพร หรือน้องสมายด์ เล่าว่า เมื่อวานนี้ได้ขึ้นรถสองแถวสายม่วงงาม-สงขลา จะเข้าไปในเมืองสงขลา เพื่อไปแสดงความยินดีกับเพื่อนที่เรียนจบ โดยมีหญิงสาวโรคจิตซึ่งอายุค่อนข้างมากนั่งอยู่ก่อนแล้ว ขณะที่ตนนั่งอยู่ในรถสองแถวและเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ

 

 


หญิงคนนี้ก็ได้ขยับมานั่งข้างตนและมีอาการแปลกๆ พ่นน้ำลายตลอดเวลาและพูดคนเดียว แล้วหันมาทางตนและใช้มือตบหน้าตนอย่างแรงจนหน้าชาไปหมด ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกเพราะงงมาก จึงถามกลับไปว่าตบตนทำไม แล้วก็รีบกดกริ่งลงทันที และคนก็พากันลงมาหมดทั้งรถรวมทั้งหญิงสาวคนนี้ด้วยและยังจะเข้ามาตบอีกตนจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปนั่งหน้ารถและคนขับได้ช่วยแยกหญิงคนนี้ออกไป

 

 

ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเลือดออกและเป็นแผลด้วย แต่มีพี่คนหนึ่งยื่นผ้าให้ซับเลือดถึงรู้ว่ามีเลือดออก และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ม่วงงาม ไว้เป็นหลักฐานแต่เบื้องต้นก็เอาผิดอะไรไม่ได้เพราะมีอาการป่วยทางจิต ส่วนหญิงคนนี้ก็นั่งอยู่หลังโรงพักซึ่งตำรวจได้ประสานให้ญาติมาพบและรับตัวกลับไป แต่ก็ไม่มีใครมารับ ตนจึงเดินทางกลับบ้าน

 

.

 

น้องมายด์ บอกว่า หลังจากที่ได้โพสต์เรื่องนี้ลงในเฟชบุ๊ก ก็มีคนส่งข้อมูลเกี่ยวกับหญิงคนนี้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง บางคนบอกว่าเคยโดนพ่นน้ำลายใส่หน้า บางโดนตบหน้า บางคนก็โดนทำลายข้าวของและก่อความวุ่นวายแถวตลาดม่วงงาน อ.สิงหนคร ซึ่งจากข้อมูลพบว่าหญิงสาวคนนี้น่าจะอยู่แถวๆนั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ใจหายวูบ ชายสติไม่สมประกอบหลอน คว้ามีดเอื้อมกรีดหน้าลูกชายวัย 4 ขวบถึงในรถ (ชมคลิป)

โซเชียลแห่แฉ ป้ามหาภัย ชิ่งค่าแท็กซี่ ที่แท้สติไม่ดี วีรกรรมเพียบ เคยโดนวินกระทืบเพราะไม่จ่ายเงินมาแล้ว (คลิป)

ชายสติไม่สมประกอบ ถูกลูกสาวนำมาทิ้งข้างถนน บอกเดี๋ยวจะมารับ จนเวลาผ่านไป10 กว่าปีแล้ว

สาวออฟฟิศงงหนัก เดินอยู่ดีๆริมถนนสุขุมวิทถูกหญิงแปลกหน้า ใช้ท่อพีวีซีตีกลางศีรษะ


ขอบคุณ ตัวพ่อ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถสองแถว  สาวสติไม่ดี  ทำร้ายร่างกาย  คลิป  สงขลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ