"นายถนอมศักดิ์" หรือ "ต้อม" สมุนนายโอ หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุโผล่ดอดเข้ามอบตัวสู้คดีอีกหนึ่งรายแล้ว

จากกรณีคดีฆ่าหนุ่มวัย 34 ปีหรือ นายตั้ม หรือ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี ถูกแก๊งของ นายสมศักดิ์  หรือโอ เล็ดลอด พร้อมกับพวกร่วมกันลวงมาฆ่าและฝังดิน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  โดยในคดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 8 ราย  ซึ่งสามารถจับกุมได้แล้ว 5 ราย  และยังเหลือที่ถูกศาลอนุมัติหมายจับอีก 3 ราย     

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันนี้ที่ 11 มีนาคม 2562 นายถนอมศักดิ์  ดีสละ หรือ นายต้อม อายุ  24 ปี ได้เดินทางมาที่โรงพัก สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ พร้อมกับทนายความเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เพื่อขอมอบตัวสู้คดี โดยให้การปฎิเสททุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่ารู้จักรกับนายโอ จริงแต่ไม่ได้ร่วมในการก่อเหตุดังกล่าว  หลังจากฝ่ายสืบสวนได้ทำการรับตัวนายถนอมศักดิ์ เป็นเรียนเรียบจึงได้ทำบันทึกมอบตัว พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวนควบคุม นำตัวไปควบคุมไว้ก่อนเพื่อรอการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง  ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ติดตามรถจักรยานยนต์ของนายตั้ม ผู้ตายมาเก็บไว้เป็นหลักฐานสำคัญในคดีอีกชิ้นเพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวผู้ร่วมขบวนการทุกราย 

 

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ  ได้นำกำลังไล่ล่าตัวนาย สมศักดิ์ หรือ นาย โอ เล็ดลอด ไปอย่างกระชั้นชิดในจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน โดยเจ้าหน้าที่ต้องระวังตัวเป็นกรณีพิเศษเนื่องจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรพบว่านายโอ พกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลาพร้อมที่จะต่อสู้ ซึ่งเชื่อว่านายโอ ไม่น่าจะยอมมอบตัวง่าย ๆ ซึ่งอาจเกิดการปะทะกันได้ยามที่ปะจันหน้ากันซึ่งเจ้าหน้าที่อาจจะจำเป็นต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดหากเกิดการขัดขืนต่อสู้ โดยขณะนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้ทำการตัดท่อน้ำเลี้ยงทางการเงินของนายโอ ทุกเส้นทาง เพื่อกดดันให้นายโอ เข้ามอบตัว

 

 


 

 

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย ธนวัต นาคขำ


HASTAG : สู้คดี  มอบตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ