ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ให้กำลังใจ หนุ่ม ศรราม

จากกรณีที่กำลังเดือดมากในตอนนี้ สำหรับ สาว น้ำฝน ทวีพร กับ หนุ่ม ศรราม และ ภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ที่ดูเหมือนทั้ง 3 คนจะไม่จบเรื่องกันง่ายๆเลย หลังจากที่ น้ำฝน ออกมาโพสต์ข้อความเดือดพร้อมแท็กชื่อของศรราม

 

 

 

โดยน้ำฝนได้ ระบุข้อความว่า..."ถ้าไม่ขอโทษไม่มาเคลียร์ น้ำฝนก็ต้องขออนุญาตไปแจ้งความ ฟ้องร้อง ดำเนินคดีต่อไป ขอบพระคุณค่ะ"  ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากการโพสต์แขวะกันไปมาระหว่างน้ำฝนและติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ถึงแม้ฝ่ายติ๊กจะหยุด แต่ดูท่าว่าเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆเลย เมื่อตรวจสอบอีกครั้งปรากฎว่า ข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไปจากไอจีของน้ำฝนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 


จนล่าสุด สาวติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจสามี อย่างหนุ่ม ศรราม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า " หน้าที่ของพ่อ เพื่อลูก เพื่อครอบครัว พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว สำหรับคนเป็นพ่อคนหนึ่งจะทำได้ หนึ่งปีที่ผ่านมาไม่มีใครรู้หลอกว่าเราต้องเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เป็นวันดี ที่เราได้ลุกขึ้นมาปกป้องความบริสุทธิ์ ของตัวเองบางแล้ว..." 

 


 

 

ภายหลังจากที่สาวติ๊ก โพสต์ให้กำลังใจนั้น หนุ่ม ศรรามก็ออกมาตอบกลับว่า "ขอบพระคุณแม่จ๋า กับ วีจิที่อดทน เข้มแข็ง อยู่เคียงข้างพี่เสมอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ครอบครัวเรายืนอยู่บนพื้นฐานของความจริงและความบริสุทธิ์ใจ ความสัตย์จริงที่มีต่อตนเองและกับผู้อื่นนะจ๊ะแม่จ๋า วีจิ ...รัก"

 

 

งานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน

 

 

 

ที่มา mama_veeji / sornram_theappitak

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  น้ำฝน ทวีพร  แขวะ  หนุ่ม ศรราม 

ติดตามข่าวอื่นๆ