ญาติเจ้าบ่าวพูดแซวเรื่องแหวนหมั้น แขกหลายคนอาจฟังดูขำแต่เจ้าสาวถึงมองแรง (คลิป)

เป็นปกติที่เพื่อนฝูงจะชอบแซวเพื่อนสนิทที่พาแฟนมาแนะนำให้รู้จักด้วยประโยคที่ว่า "คราวก่อนไม่ใช่คนนี้นี่หว่า" จนทำให้คุณพ่อบ้านใจกล้าหลายๆ คนเกือบจะทะเลาะกันใหญ่โตซะแล้ว แต่บ้างครั้งผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ต้องเข้าใจว่าเขาแค่แซวกันเล่นน่า และคิดว่าาผู้หญิงอย่างเราคงล้อเล่นได้ สบายๆ ไม่โกรธหรอก 
 

แต่ก็จริงอยู่ที่ในวันธรรมดาๆ เราจะไม่โกรธ แต่ถ้าหากมาถึงวันสำคัญอย่างวันแต่งงานเมื่อไหร่ล่ะก็ ก็อาจจะมีคิดบ้างหากมีผู้ใหญ่พูดแซวขึ้นกลางงานแบบนี้ จนว่าที่ภรรยาถึงกับมองแรง

 

 


เมื่อผู้ดูแลหน้าเพจที่ใช้ชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ฮาทุกคน ยกเว้น "เจ้าสาว" อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี" ซึ่งในคลิปเป็นช่วงพิธีสวมแหวนแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี และในช่วงเจ้าบ่าวได้บรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้เจ้าสาวนั้น
 

 


ญาติเจ้าบ่าวคนหนึ่งได้พูดแซวขึ้นมาว่า "คราวที่แล้วที่เอ็งหมั้นน่ะ แหวนใส่นิ้วไม่ได้" แต่ยังไม่ทันขาดคำ คนในงานก็หัวเราะชอบใจกันใหญ่ แต่เห็นทีว่าเจ้าสาวไม่ขำด้วย และได้หันมามองค้อนญาติของเจ้าบ่าวคนนี้ทันที จนว่าที่สามีต้องรีบแก้ตัวว่า "ผมไม่เคยหมั้น ครั้งนี้ครั้งแรกครับ" พิธีจึงสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ส่งตัวคืนแรกเจ้าบ่าว งานเข้า แน่5555555 บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อย่างปั่นเลยลุง เล่นไม่ถูกที่ถูกเวลาซะแล้ว ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า โถ่ เรื่องอื่นมีพูดตั้งเยอะไม่เอามาพูดนะ คืนนี้โดนจัดหนักแน่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เจ้าบ่าวเผลอลืมตัวในพิธีวิวาห์ จะก้มลงกราบเจ้าสาวหลังสวมแหวนให้ งานนี้ฮาทั้งงาน (คลิป)

ขอแสดงความเสียใจ!ว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์ขอโทษทุกคนที่ต้องยกเลิกงานแต่ง หลังว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิต!

หวิดบ้านแตก! "เพื่อนเจ้าบ่าว" ร่วมอวยพรบ่าว-สาว กลางพิธีแต่งงาน เอ่ยเพียงสั้นๆ เรื่องเสียตัว ทำเอาฮาลั่นทั้งงาน! (คลิป)    
เจ้าบ่าวเจ้าสาวส่งตัวเข้าหอ จังหวะก้มกราบเจ้าบ่าวทำด้วยพ่อรีบห้ามแทบไม่ทัน ฮากันทั้งห้องหอ! (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แหวนหมั้น  เจ้าบ่าวเจ้าสาว  แซวกัน  งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ