ศาลสั่งจำคุก 18 ปี "บังฮิม"อดีตนักโทษหลายข้อหา บุกหอพักห้วยขวางขืนใจนศ.สาว

จากกรณีที่พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.กัมพล รัตนประธีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ พ.ต.ต.นพดล ถาโงกโป้ สว.สส.สน.ห้วยขวาง และฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง

 

ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายสุรินทร์ ยันตะดิรก หรือ บังฮิม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2190/2561 ลงวันที่ 22 กันยายน 2561 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการไม่กระทำการใด โดยผู้อื่นไม่ยินยอม ลักทรัพย์ในเคหสถาน บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน”

พร้อมของกลางแหวนหลวงพ่อชำนาญ ที่นายสุรินทร์สวมใส่ และพระเครื่องของกลางที่ตามกลับคืนมาได้จากแผงพระไม่มีชื่อ ย่านตลาดสะพานใหม่ จำนวน 5 องค์ เสื้อยืด สีม่วง กางเกงขาสั้น สีกรมท่า กระเป๋าเป้ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยสามารถจับกุมตัวได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 160 ซอยรามอินทรา 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดวันนี้ (11 มี.ค.) ที่ห้องพิจารณา 902 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ได้อ่านคำพิพากษาคดีข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษา หมายเลขดำ อ.3707/2561 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 3 เป็นโจทก์ฟ้องนายสุรินทร์ หรือบังฮิม ยันตะดิลก อายุ 37 ปี เป็นจำเลยในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเรา, ข่มขืนใจผู้อื่น, ชิงทรัพย์ในเคหสถานและบุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 จำเลยบุกขึ้นไปในห้องพักแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง แล้วข่มขืนกระทำชำเรานักศึกษาสาวรายหนึ่ง อายุ 19 ปี ซึ่งอยู่ภายในห้องที่ไม่ได้ล็อกประตู ก่อนลักทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ พระเครื่องจำนวน 6 องค์ หลบหนีไป กระทั่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ขออนุมัติหมายจับศาลอาญา ที่ จ.2190/2561 ลงวันที่ 22 ก.ย. 2561 ติดตามจับกุมจำเลยได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 160 ซ.รามอินทรา 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ


โดยศาลได้เบิกตัวจำเลยจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมาฟังคำพิพากษา ทั้งนี้ศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานประกอบคำรับสารภาพของจำเลยแล้ว โจทก์มีผู้เสียหายเป็นประจักษ์พยานยืนยันจดจำลักษณะ หน้าตา และเสียงของจำเลยได้ชัดเจน มีพนักงานสอบสวนและพยานแวดล้อมยืนยันตัวตนของจำเลยที่ลักทรัพย์ของผู้เสียหายไป และผลตรวจดีเอ็นเอของจำเลยที่ติดกับร่างกายของผู้เสียหายตรงกัน ประกอบกับจำเลยให้การรับสารภาพตลอดมา พยานหลักฐานฟังได้ปราศจากข้อสงสัยว่าจำเลยกระทำความผิดตามฟ้อง

 

 

 

 

พิพากษาให้จำคุกจำเลยฐานข่มขืน 8 ปี ฐานชิงทรัพย์ในเคหสถานและบุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น จำคุก 18 ปี จำเลยให้การรับสารภาพ ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุกฐานข่มขืน 4 ปี ชิงทรัพย์ฯ 9 ปี รวมจำคุก 13 ปี และมีคำสั่งให้จำเลยต้องคืนทรัพย์สินทั้งหมดที่ชิงไปให้แก่ผู้เสียหาย

 

 

 

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัตินายสุรินทร์พบว่า เคยถูกจับในคดีข่มขืนในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา และเคยถูกตำรวจสน.โคกคราม จับกุมในความผิด เกี่ยวกับพ.ร.บ.อาวุธปืนและวัตถุระเบิด เมื่อปี 2554 เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา จนมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้นอีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับแล้ว ตีนแมวหื่นขึ้นห้องสาวพริตตี้จะขืนใจ ถูกสวนกลับด้วยมีด อ้างว่าหาเงินไปแทงบอลออนไลน์

รวบแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพ-ขืนใจเมียเพื่อน หลังหนีหัวซุกหัวซุน

4 โจ๋ใจโฉด พยายามรุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ท่ามกลางสายตา ปชช.

หญิงสาวหวาดกลัวทั้งซอย หลังมีโจรหื่นบุกหอพัก หลังจะเข้าขืนใจสาว ตร.เร่งติดตามแกะรอยอย่างเร่งด่วน

เปิดใจ สาวอุดรโพสต์เตือนภัยร้าย หลังถูกโจรปีนเข้าห้องหมายขืนใจสำเร็จความใคร่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักโทษชาย  ดำเนินคดี  ศาลสั่งจำคุก  ศาลอาญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ