อนาคตดับวูบ ชายฉกรรจ์เมาป่วนงานแต่ง ต้นสังกัดรับเป็นทหารจริง สั่งลงโทษหนักยิงปืน (คลิป)

จากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kitty Chattanya Pk ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมหนุ่มใหญ่อ้างมียศเป็นทหารประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ  มีอาการคล้ายคนมึนเมาป่วนงานเเต่งงาน ที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง พร้อมโชว์กร่างท้าให้ท้ายคลิปลงเฟซบุ๊ก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชายอ้างเป็นทหารโชว์กร่าง ลั่น มึงถ่ายกรูเลยกรูอยากดัง ถ้ายศต่ำกว่า#พันเอก ไม่ต้องมาคุยกับกรู (คลิป)

 

พร้อมระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ว่า " สีสันงานแต่ง... อ้างว่าเป็นทหาร อยู่กรุงเทพฯ อยู่สนามม้า เมาป่วนงานแต่งงานที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เสื้อเขียวกับเสื้อขาวอ้างตัวว่ามียศสูงค่ะ ที่นี่วังเหนือ ประเทศไทยยังไงก็ได้ งานแต่งหรือสงครามโลกครั้งที่3 แชร์ไปจับตัวมันให้ได้ 

 

 

ขณะที่ชาวเน็ตเองต่างเข้ามาเเสดงความเห็นอย่างเผ็ดร้อนอาทิข้อความว่า "  เอาให้มันหมดอนาคต สั*ดานหม* มีอำนาจเเล้วเเบบนี้ตลอดเหมือนเท่มีใว้ในกองทัพได้หรอคนเเบบนี้, ไม่ชอบเลยมียสมีตำแหน่งทำตัวเหมือนเจ้าพ่อ ,  มีหน้าที่การงานที่ดี.มีเงินเดือนสูงๆ.ไว้เลี้ยงดูครอบครัวและพ่อแม่ตอนแก่ไม่เอา...ทีนี้ล่ะเอ็งสองคนลำบากแน่ๆ..รถก็ต้องผ่อนบ้านก็ต้องเช่า ลูกเมียต้องใช้ต้องกินพ่อแม่ก็ต้องส่ง...ทีนี้เอ็งจะทำงานอะไรล่ะ.เพราะเอ็งกำลังจะโดนไล่ออกเวลาแด*เหล้าเข้าปาก มันก็ชอบแสดงตัวเป็นใหญ่..สมน้ำหน้าเอ็ง.จบเลย


 

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ ควาย+Social Smile รายงานว่า  "บุคคลที่ปรากฏในคลิปเป็นทหารจริง ตอนนี้ทางต้นสังกัดกำลังทำเรื่องปลดแล้ว ก่อนปลดไปไหนก่อนรู้ๆกันนะ จบข่าวเบี้ยหวัด บำนาญ หายไปในคืนเดียว จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มห้าวจัด กร่างคับถนน ขับเก๋งไล่ชนรถไปทั่ว ทำ ตร.ขนมาทั้งโรงพัก

แก๊งจยย.โชว์กร่าง จอดขวางช่องเติมน้ำมันจับกลุ่มคุยกัน เด็กปั๊มมาเตือนไม่พอใจยกล้อใส่(คลิป)

ตำรวจ โชว์กร่าง ท้าประชาชนต่อย พร้อมแจกของลับ(คลิป)

นักเลงกลัวกล้อง! คนขับรถพ่วงโชว์กร่าง ถืออาวุธกะขู่คู่กรณี เจอถ่ายคลิปแฉรีบเดินกลับอย่างไว

มาเฟียใหญ่คับถนน "กระบะ"หัวร้อน ขับเบียด ปาดหน้าเปลี่ยนเลน ไฟเลี้ยวก็ไม่เปิด โดนบีบเเตรใส่!! ไม่พอใจ ลงรถโชว์กร่าง เบ่งใหญ่โตคับถนน!!(คลิป)

ต่อหน้าเด็กเลย มนุษย์ลุง โชว์กร่าง แย่งที่จอดรถหน้าตาเฉย พอบีบแตรกลับทำของขึ้นใส่ ชาวเน็ตชมสปิริตคุณแม่ (คลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก ควาย+Social Smile


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทหารเมา  ยิงปืนขึ้นฟ้า  กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ