"ปิยบุตร" เย้ย ไม่มีทางยุบพรรคนาคตใหม่ได้! โว กระแสมาแรงต่อเนื่อง

วันนี้ 11 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เพจ Piyabutr Saengkanokkul  ของ ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่  โพสต์คำปราศรัยของตนเองที่จังหวัดกระบี่ ว่า

กระแสของพรรคอนาคตใหม่ตอนนี้มาแรงมากๆ จนถูกขบวนการนักร้อง นักสร้างข่าวลวงต่างๆ พยายามทำลาย จ้องเตะสะกัดขา ด้วยการเมืองแบบเดิมๆ กลเม็ดแบบเดิมๆ ซึ่งเรื่องนี้ ตั้งแต่ก่อตั้งพรรคขึ้นมา ผมเชื่อว่าสักวันหนึ่งอย่างไรก็เราต้องเจอ แต่ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้

นั่นแสดงว่าเรามาถูกทางแล้ว แสดงว่ากระแสเรามาแรง อย่างคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ การจัดรายการของคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ หลายคนก็มองว่าถูกเร่งรัดคดีในช่วงนี้หรือไม่ กรณีเขียนประวัติผิด ก็มีผู้หอบเอกสารไปร้องเรียนยุบพรรค ซึ่งตนเองของยืนยันตรงนี้ สร้างความมั่นใจกับพี่น้องทุกคนว่า

ไม่มีคดีไหนที่มีความผิดไปถึงขั้นยุบพรรคได้ ข้อร้องเรียนต่างๆ ล้วนเป็นเรื่องขี้ปะติ๋ว ไม่ต้องกังวลใจ พรรคอนาคตใหม่ไม่มีทางถูกยุบอย่างแน่นอน เราจะเดินหน้าสู่การเลือกตั้ง และจะเป็นพรรคทางหลักของประเทศ ที่จะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้


 


ข้อกล่าวหา การโจมตีพรรคอนาคตใหม่ ผมมั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผู้สมัครของพรรคอนาคตใหม่ยิ่งเข้มแข็ง และฮึกเหิม มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับการเมืองแบบเก่า ขณะเดียวกัน พ่อแม่พี่น้องที่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ทุกคน อยากจะบอกว่า อย่ากลัว วันที่ 24 มีนาคม ที่จะถึงนี้ต้องออกไปเลือกตั้งให้มากที่สุด ใช้การเลือกตั้งเป็นเครื่องมือป้องกันไม่ให้เขาทำลายเราได้สำเร็จ คสช. เขาต้องการใช้การเลือกตั้งครั้งนี้เพื่อการสืบทอดอำนาจ

แต่เราจะใช้การเลือกตั้งครั้งนี้ เพื่อเป็นเครื่องมือในการกำจัด คสช. ยุติการสืบทอดอำนาจ ยุติวงจรการรัฐประหาร และยุติการเมืองแบบเก่าอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่เฉพาะกิจ ! "ธนาธร" จับมือ "ปิยบุตร" ตั้งพรรคของคนรุ่นใหม่ (คลิป)  
“ธนาธร”ยันทั้งชีวิตไม่เคยรู้จัก "ขบวนการล้มเจ้า" แล้วรู้หรือไม่ว่า"ปิยบุตร"..เขาสนิทกัน??    
"ปิยบุตร" อ้างเคยโอนเงินช่วย "ศรีสุวรรณ" หลัง กกต. รับเรื่องตรวจสอบประวัติเก๊ โพล่งตรวจสอบได้แต่อย่าใช้เป็นเครื่องมือการเมือง?

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
เอกชัย เรืองฉาย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักการเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ