"น้ำฝน"มีหนาว "ศรราม" เอาจริง เตรียมฟ้องกลับ หลังโพสต์ข้อความระรานไม่เลิก ลั่นเก็บหลักฐานไว้หมด

จากกรณีเมื่อช่วยวันที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาน้ำฝน ทวีพร กับพระเอกหนุ่มตลอดกาล หนุ่ม ศรรามและภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ที่ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราววุ้นๆของทั้ง 3 คน
จะไม่จบลงง่ายๆหลังจาก น้ำฝน ออกมาโพสต์ข้อความเดือดพร้อมแท็กหาศรราม ระบุว่า... "ถ้าไม่ขอโทษไม่มาเคลียร์ น้ำฝนก็ต้องขออนุญาตไปแจ้งความ ฟ้องร้อง ดำเนินคดีต่อไป ขอบพระคุณค่ะ"

 

 

ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวนี้จะไม่จบลงง่ายๆเพราะล่าสุด หนุ่ม ศรราม ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ ว่าตนนั้นขอชี้แจงว่าในระยะนี้ทางตัวน้ำฝนได้โพสต์ข้อความ ทำให้ตัวหนุ่มเองเสื่อมเสีย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหนุ่ม นั้นไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ได้ชี้แจงกับนักข่าวหรือสื่อมวลชนใดๆ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องจริง แต่ล่าสุดนั้นผมเห็นว่าการโพสต์ข้อความของน้ำฝนเริ่มจะเกินเลยออกไปในพฤติกรรมที่ก้าวร้าวแล้วก็ระรานตัวของหนุ่มเอง ซึ้งตอนนี้ตนนั้นก็กำลังเก็บข้อมูลและรายละเอียดทุกอย่างไปปรึกษาทางฝ่ายกฏหมายว่าจะเข้าข่ายของกระบวนการที่ผิดกฏหมายหรือเปล่าหากผิดก็จะดำเนินตามกฎหมาย

 

 


 

ในส่วนของโพสต์ล่าสุดที่ให้ตัวหนุ่ม นั้นไปขอโทษนั้นตัวหนุ่มเองก็ไม่แน่ใจว่าให้ขอโทษอะไร จะให้ผมไปเคลียร์ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะให้ไปเคลียร์เรื่องอะไร แล้วก็ที่บอกว่าจะแจ้งความดำเนินคดีก็อยากจะให้ทาง น้ำฝนรีบดำเนินการนะเพราะตัวหนุ่มเองก็จะได้มีโอกาสต่อสู้คดี จะได้มีโอกาสชี้แจงความเป็นจริงทั้งหมดให้ศาลท่านได้ทราบ ให้สาธารณชนท่านได้ทราบเช่นกัน

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  น้ำฝน ทวีพร  ศรราม เทพพิทักษ์  ฟ้องร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ