เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจและถือว่าเป็นการฆาตกรรมที่โหดร้ายและโหดเหี้ยมมากๆ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่ทางเข้าหมู่บ้าน ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี ภายในรถพบศพพยาบาลประจำโรงพยาบาล​ภาชี อยู่ในรถโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ5426 และถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ของผู้เสียชีวิต 


จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นางศรีสุภางค์​ สุวรรณศิลป์​ อายุประมาณ 49 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ ER ของโรงพยาบาลภาชี สภาพศพ สวมชุดพยาบาล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ระหว่างกลางเบาะระหว่างคนขับรถและด้านข้างคนขับและขาพาดมาอยู่ที่ช่องกลางซึ่งเป็นที่พักแขน สภาพศพตามร่างกายพบบาดแผล คล้ายของมีคม แทงเข้าที่หน้าอก จำนวนหลายแห่ง บริเวณลำคอพบรอยคล้ายถูกของมีคมปาด พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย บริเวณประตูฝั่งซ้ายด้านหน้า พบคราบเลือด

 

 


อ่านข่าว : หนุ่มสังหารโหดพยาบาลสาวยัดเก๋ง จอดทิ้งร่างข้างหมู่บ้าน
 

ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุดังกล่าว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phuri's News เป็นคนเอาคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลโดยระบุข้อความว่า "เปิดวงจรปิดฆาตกรฆ่าปาดคอพยาบาลสาว รพ.ภาชี หมกทิ้งไว้รถเก๋ง ก่อนนำมาจอดที่ไว้ใกล้โรงพยาบาล โดยจากคลิปจะเห็นคนร้ายขับรถที่ภายในมีศพพยาบาลสาวอยู่ ก่อนลงจากรถเพื่อจะหลบหนี แต่ก่อนจะหนีไปยังเช็คว่ารถล็อคแล้วหรือไม่ โดยมีการใช้ผ้าพันมือเพื่อไม่มีรอยนิ้วมือของตัวเอง ก่อนจะหลบหนีไป"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มสังหารพยาบาลสาวยัดเก๋ง จอดทิ้งร่างข้างหมู่บ้าน    

 

 

 


หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ใจๆเย็นๆจับได้แน่นอน อยากเห็นหน้ามันเร็วๆนะ ถ้าจับไม่ได้ ไม่รู้จะว่ายังไง เห็นชัดๆ น่าจะเป็นคนรู้จัก เก็บไว้อย่าประหารนะ รอบคอบมาก ไอ้คนนี้ ไม่รอดแน่ๆเตียมตัวทำแผนได้เลย เดินแบบนิ่งมากใจเหี้ยมมากเลือดเย็นสุดขอให้จับให้ได้ค่ะ


บ้างก็บอกว่า จับได้แน่ ชัดมาก ตำรวจไทยเก่งจะตาย คนใกล้ตัวแน่ๆๆ จับให้ได้นะอยากรู้เป็นใครใจเหี้ยมมาก สูญเสียบุคลากรอีกคนเพราะคนเลว แบบนี้น่าจำได้ ชัดขนาดนี้ไม่น่ารอดนะ ไม่รอด มึงคิดหรือว่าจะรอด ชัดขนาดนี้ไม่น่ารอดนะ มึงคิดหรือว่าจะรอด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ปลิดชีพพยาบาลสาว

ขอบคุณ Phuri's News

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พยาบาลสาว  ฆ่าโหด  รถเก๋ง  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ