"ผู้ต้องหา" ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองดับ ในห้องขัง (คลิป)

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 9 มี.ค.ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ  รองสว.(สอบสวน)สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขัง สน.ดอนเมือง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจที่เกิดเหตุพร้อมพล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.ท.รังสรรค์ สอนสิงห์ รองผกก.(สอบสวน)สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพล และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องขังชั้น 2 ของ สน.ดอนเมือง พบศพนายสัญญา คล้ายนิลห้าว อายุ 56 ปี  ชาวจ.สระบุรี สภาพศพสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับลูกกรงห้องขัง ลิ้นจุกปาก เสียชีวิตในสภาพท่ายืน เจ้าหน้าที่ต้องใช้มีดตัดผ้าขาวม้าเพื่อนำศพลงมาให้แพทย์ได้ตรวจสอบจากกาาตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาขาดอาการหายใจจนเสียชีวิต

พ.ต.ท.รังสรรค์ กล่าวว่าจากการสอบสวนสิบเวรหน้าห้องทราบว่านายสัญญาได้ถูกเจ้าหน้าที่การท่าควบคุมตัวมาส่งที่ สน.ดอนเมืองในช่วงค่ำของวันที่ 8 มี.ค.ในข้อหา"ลักทรัพย์"ภายในสนามบินดอนเมือง แต่ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัตินายสัญญาพบว่ามีหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี ในคดีฉ้อโกง เมื่อปี 2552 จึงได้ควบคุมตัวไว้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ล้างหน้าและขอผ้าเช็ดหน้ากับสิบเวรหน้าห้องขัง จึงได้ให้ผ้าขาวม้าเพื่อเช็ดหน้าแต่ไม่คิดว่าผู้ต้องหาจะนำไปผูกคอกับลูกกรงเหล็กจนเสียชีวิตดังกล่าว
 

"ผู้ต้องหา" ผูกคอดับ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ต้องหาน่าจะเกิดอาการเครียดเนื่องจากถูกจับจึงคิดฆ่าตัวตาย หลังจากนี้จะนำศพส่งนิติเวชรพ.ภูมิพลฯ ก่อนจะทำการประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
สาวเจ้าของธุรกิจผลิตฝาถังน้ำมัน คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตาย ผู้เป็นแม่เผยสาเหตุแรงจูงใจ ลั่น สะใจมึงแล้ว(มีคลิป)    
เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ

สาวทะเลาะสามีกระเตงลูกแยกไปอยู่กับพี่ชาย ผ่านไป3-4วันนั่งรถผ่านหอพัก เห็นชายคนรักผูกคอดับคาระเบียง

หนุ่มเครียดจัดเลือกสะพานลอยย่านประดิษฐ์มนูธรรมผูกคอตัวเอง

 

"ผู้ต้องหา" ผูกคอดับ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ห้องขัง  ผูกคอตาย  ฆ่าตัวตาย  ผู้ต้องหา 

ติดตามข่าวอื่นๆ