"โต้ง หนองปรือ" ผู้ต้องหาค้าสิ่งผิดกฏหมาย ก้มกราบเท้าพ่อ-แม่ ก่อนเข้าซังเต

วันนี้ 9 มี.ค. 62 ร.ต.อ.ประสิทธิบุญ บุญประสิทธิ์ รอง สว.สส. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองพัทยา เข้าจับกุมตัวนายกิตติพงษ์ เชิดวงษ์สูง อายุ 32 ปี หรือเจ้าของฉายา 'โต้ง หนองปรือ' พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 6,400 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 500 กรัม และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยสามารถจับกุมตัวและตรวจยึดของกลางได้ที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

 

การจับกุมสืบเนื่องจาก ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า ผู้ต้องหา มีพฤติกรรมเป็นเอเย่นต์จำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่เมืองพัทยาและใกล้เคียง โดยมักจะตระเวนเปิดรีสอร์ทเพื่อใช้ในการพักยาเสพติดและหลบซ่อนตัว จนกระทั่งตำรวจทราบว่าผู้ต้องหา ได้เปิดห้องพักเตรียมกระจายยาเสพติดให้กับลูกค้าเพื่อไปจำหน่ายต่อทอดหนึ่ง จึงทำการเข้าตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหา ได้พร้อมของกลางจำนวนมากดังกล่าว

 

 

 


มีรายงานด้วยว่า ขณะที่ตำรวจควบคุมตัว ผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ได้มีบรรดาญาติ ประกอบด้วย พ่อ แม่ และพี่น้อง มารอเจอหน้าก่อนเข้าไปซดใช้กรรมในเรือนจำ ระหว่างที่เจอหน้ากันนั้น ผู้ต้องหาได้เกิดอาการร่ำไห้ ก่อนจะเดินเข้าไปคุกเข่ากราบเท้าพ่อแม่ ด้วยความสำนึกผิด

 

 

 

อนันต์ สุขวัฒนะ /ทิวากร กฤษมณี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)


HASTAG : เข้าคุก  สำนึกผิด  ยาเสพติด  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ