ภาพบีบหัวใจ สิ้นพระครูประชาศรัทธาคุณ เจ้าอาวาสวัดดังอยุธยา น้ำตาแม่วัยชราไหลเมื่อลูกต้องจากไปก่อน

กลายเป็นภาพที่บีบหัวใจผู้เป็นแม่และชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพที่คนเป็นแม่ได้สูญเสียลูกชายผู้แต่เป็นแก้วตาดวงใจของแม่ไป ซึ่งดูจากภาพแล้วคงไม่มีแม่คนที่ไหนที่ไม่เสียใจเมื่อลูกจากไป เอาจริงๆแค่เพียงลูกหายไปติดต่อไม่ได้คนเป็นแม่ก็เป็นห่วงมากๆอยู่แล้ว แต่นี่คนเป็นลูกจากไปไม่มีวันกลับต่อไปแม่จะคิดถึงและนึกถึงมากแค่ไหน เห็นภาพแล้วเศร้าตามจริงๆ
 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ Pungkung Kungji ได้โพสต์รูปภาพและข้อความลงในกลุ่ม วิเวก ภาพข่าวทันเหตุการณ์.(เก่า) ระบุข้อความว่า "#น้ำตาผู้เป็นแม่..หลับให้สบายนะลูก ขนาดหลวงพ่อไปอินเดีย 2 วันแม่ยังถามหาเลย แล้วครั้งนี้หลวงพ่อไปไม่กลับแม่จะทำไงนะน้ำตาแม่ สงสารแม่จัง ขอถวายความอาลัย #พระครูประชาศรัทธาคุณ #เจ้าอาวาสวัดเกาะราษฎร์ศรัทธาธรรม ต.ลาดงา อ.เสนา จ.อยุธยา ที่มา_นิมิตฺตํ สาธุรูปานํ กตญฺญูกตเวทิตา."

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาอาลัยกับการจากไปของพระท่านเป็นจำนวนมาก และต่างเศร้าใจไปกับการเห็นภาพที่แม่ท่านร้องไห้และการสูญเสียลูกชายที่รักมากในครั้งนี้ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพระครูประชาศรัทธาคุณ เจ้าอาวาสวัดเกาะราษฎร์ศรัทธาธรรม และคุณแม่ของพระท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-บรรยากาศโศกเศร้าบีบหัวใจ รับศพนายทหารกล้ากลับมาตุภูมิ หลังถูกลอบวางระเบิดขณะปฎิบัติหน้าที่
-สุดซึ้งน้ำตาซึม บีบหัวใจ"หนูน้อย"เปี่ยมล้นความกตัญญูเสียสละ ดูเเล"พ่อ"พิการ ท่ามกลางสายฝน เปียกกาย ชุ่มฉ่ำหัวใจ หนูช่างเป็นเด็กดีจริงๆ(คลิป)
-คิดถึงสุดหัวใจ!!! แม่ "จ่าแซม" ปล่อยโฮ เจอหนุ่มกู้ภัย หน้าคล้ายลูก เข้าสวมกอด เอ่ยปากขอเป็นลูก นาทีบีบหัวใจคนเป็นแม่ที่สุด!!! (มีคลิป)

 

ขอบคุณ Pungkung Kungji วิเวก ภาพข่าวทันเหตุการณ์.(เก่า)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวอกคนเป็นแม่  สิ้นแล้ว  วัดดัง  เเมวหน้าเศร้า  หลวงพ่อ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ