"น้องเพลง"เล่านาทีโดนมนุษย์ลุงลวนลาม คำพูดพยาบาลทำจุกอก#ไม่ว่างนั่งเฝ้า ผอ.รพ.แถลงเอาผิดถึงที่สุด(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แชร์คลิปที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้เข้ามารักษาในรพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ๆได้ถูกผู้ชายที่ไม่รู้จักเข้ามาล้วงเสื้อและเข้ามาลวนลาม ทั้งๆที่อยู่ในห้องธรรมดา คนไข้และญาติของคนไข้เยอะแยะยังจะกล้าทำ ซึ่งถ้าดูจากคลิปนั้นน้องผู้หญิงคนดังกล่าวได้ถ่ายไว้ 


โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "คือน้อง ชื่อเพลง เป็นผู้ปวยมารักษาตัวที่โรงบาลแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต แล้ววันนี้เวลาประมาณ 5 โมงกว่าๆทางหมอได้ฉีดยารักษาอาการของน้องแล้วเกิดอาการมึนเมายา แล้วมีผู้ชายอายุประมาญ 40 ปีเข้ามาทำการ ลวนลามร่างกายน้องแต่น้องก็ต่อสู้หรือเรียกร้องให้ใครช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้สติยังอยู่ในอาการมึนแม้แต่นางพยาบาลยังไม่เห็นขนาดคนป่วยมันยังทำได้ขนานนอนรักษาตัวในโรงบาลก็ยังเกีอบเอาชีวิตไม่รอด"

 

 


อ่านข่าว : คนไข้สาวนอนมึนยารักษา โดนชายแปลกหน้าลวนลาม กลางหอผู้ป่วยรพ.ดังภูเก็ต(คลิป)

โดยก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ ล่า ได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่เป็นบทสัมภาษณ์น้องเพลงสาวประเภทสองหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า "หนังคนละม้วน จากปากสาวสอง เหตุเกิดที่ตึกอายุรกรรมชายตรงข้ามตึกคลอด ช่วงประมาณ 5 โมง พยาบาลได้เข้ามาฉีดยาทั้งหมด 3 เข็มเป็นยาเกี่ยวกับระบบประสาทหมดเลย ทำให้นอนหลับ ช่วงนั้นแฟนหนูก็อยู่ แต่สักพักแฟนหนูก็ปลุกหนูบอกว่าเดี๋ยวเขาจะกลับบ้านเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยน

 


คนเฝ้าไข้เตียงข้างๆ ก็เริ่มมาล้วงมาลวนลามมาล้วงหน้าอกขยำขยี้ เขาไม่ได้พูดอะไรถามว่ามาห่มผ้าให้แล้วก็เอามือสอดเข้าไปเลยค่ะ แล้วก็พยาบาลเอายากินมาให้เขาก็ประคองหนูขึ้นมากินยาพอประคองขึ้นมาแล้วเขาก็ปิดม่านทั้งหมด เหลือแค่ม่านตรงหัว เผื่อเขาจะสอดส่องดูว่าพยาบาลมาหรือเปล่า แล้วเขาก็ถอดเสื้อผ้าหนูออกเพื่อที่จะสไลด์นม แล้วก็จูบปากอะไรอย่างนี้เขาถอดเสื้อผ้าหมดเลยแล้วก็ล้วงลงไปที่อวัยวะเพศ แล้วเขาก็พูดว่าเป็นของพี่อะไรแบบนี้แล้วก็ตามในคลิปที่หนูถ่ายไว้ในคลิปแรก เขาพยายามจะล้วงลงไปแล้วขยำนมหนูจนช้ำหมดเลยจนต้องแจ้งตำรวจเอง"

 


"เมื่อวานนี้ญาติหนูเดินมาที่ตึกแล้วมาเห็นว่าผู้ชายคนนี้กำลังอาบน้ำให้ผู้ป่วยอยู่ ก็เลยโทรมาหาหนูให้ประสานตำรวจหนูกับตำรวจก็ไปถึงที่เกิดเหตุแต่ไปถึงก็ไม่เจอเขาแล้วก็เลยถามพยาบาลว่าทำไมพี่ถึงไม่แจ้งหนูไม่แจ้งญาติหนู ว่าคนร้ายกลับมาเขาบอก เขาไม่เห็นไม่รู้เรื่องทั้งนั้นทั้งทางที่คนร้ายเดินผ่านหน้าตู้กระจกมา นางพยาบาลต้องเห็นเขาบ่ายเบี่ยงทุกอย่าง พยาบาลบอกว่าพี่ไม่ได้ว่างจะมานั่งเฝ้า ให้หนูไปนั่งเฝ้าเอาเองเขาพูดกับคนไข้แบบนี้ หนูทั้งถังออกซิเจนไปนั่งเฝ้าเลยค่ะไปนั่งเฝ้ากับตำรวจนั่งเฝ้าตั้งแต่ 7 โมง"

 


 

ฟังชัดๆจากปาก

ล่าสุด  นพ.เฉลิมพงษ์ สุคนธผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ได้ออกมาแถลงข่าว ระบุว่า ทางรพ.ได้มอบหมายให้นิติกรของรพ.ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุฐานกระทำอนาจารและทำให้ รพ.เสื่อมเสียชื่อเสียง และห้ามผู้ก่อเหตุรายนี้เข้ามายัง รพ.วชิระภูเก็ตอีกเด็ดขาด แต่หากเจ็บป่วยทาง รพ.ยังให้การรักษาเหมือนเดิม แต่หากจะเข้ามาใน รพ.ฐานะอื่นที่ไม่ใช่ผู้ป่วยห้ามเด็ดขาด

 


นอกจากนี้ ยังถือเอาสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนในการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะจริงๆ พื้นที่ภูเก็ตจะมีสาวประเภทสองเยอะ ดังนั้นกรณีสาวประเภทสองที่เข้ามารักษาใน รพ.ให้พักรักษาที่เตียงที่ใกล้กับพยาบาลที่สุด และมีเวรยามเข้มงวด แต่ไม่สามารถแยกไปอยู่หอผู้ป่วยอื่นได้ เพราะตามหลักเกณฑ์แพทยสภาแล้วสาวประเภทสองที่มีคำนำหน้าว่า นายก็คือยังเป็นผู้ชาย อยู่หอผู้ป่วยชาย แต่ก็ต้องดูแลใกล้ชิดมากขึ้น


อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ทางโรงพยาบาลจะเพิ่มมาตรการเข้มข้นสำหรับญาติที่มาเฝ้าไข้ต่อไปและต้องขอภัยกับคนไข้และญาติพี่เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นและจะเพิ่มความระมัดระวังในการดูแลคนไข้เพิ่มมากขึ้น
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โฉมหน้าโจ๋ลวนลามนักเรียนหญิง โรงเรียนวัดสิงห์ (คลิป)
-หนุ่มเข้าช่วยเพื่อนถูกลวนลาม เล่านาทีถูกกลุ่มนักเลงรุมกระทืบ ทั้งที่ตัวเองกำลังเมา ลั่นถ้าเพื่อนคุณโดนจะช่วยไหม(คลิป)
-ใครพบเห็นมีรางวัล! โปรกอล์ฟฉุนจัด ประกาศตามล่าตัวไอ้หื่นลวนลาม จับของลับแฟนตัวเอง บนรถไฟฟ้า ลั่น"รับรองได้สนุกครับ"

 

ขอบคุณ เพจล่า 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ในโรงพยาบาล  ชายแปลกหน้า  คนไข้  ลวนลาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ