หนุ่มหัวร้อนโดนตร.ล็อคล้อ โวยวายไม่พอใจลงมือผลักตร. ศาลลงโทษหนัก 4 ข้อหา

ชาวเน็ตได้มีการแชร์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะทำการล็อคล้อรถยนต์คันหนึ่งที่เข้ามาจอดในจุดห้ามจอด แต่ทำให้เจ้าของรถเกิดความไม่พอใจ ลงมาขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจทันดี โดยมีรายละเอียดดังนี้ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจเหตุเกิดจากจอดรถขาวแดงในเขตห้ามจอด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเตือนขอให้เลื่อนรถออกแต่ไม่ยอมให้ความร่วมมือ เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องล็อคล้อ แต่จำเลยได้ทำการขัดขืนและต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

 

 

ทั้งนี้ ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินตำรวจจับกุมส่งฟ้องศาลทันที ศาลพิพากษา​ตัดสินฐานความผิด....1.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ 2.จอดรถในที่ห้ามจอด 3.ขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน 4.ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย

 


 


 

ความเห็นจากชาวเน็ต : แทนที่จะโดนปรับแค่ไม่กี่ร้อย ทำเป็นเรื่องใหญ่ โทษจำคุก โดนให้ออกจากงานเลยนะ, สมน้ำหน้า สาแก่ใจกูหนัก พวกมักง่าย, ผิดครั้งแรก...คุณตำรวจก็ว่ากล่าวตักเตือนก่อนก็ได้นะครับ..., แบบนี้ไม่ได้เสียเงินอย่างเดียว ติดคุกเป็นของแถมอีก, คนมันโง่ แทนที่จะไม่โดนข้อหาอะไร, คนสันดานชั่วเท่านั้นที่จอดรถไม่เกรงใจชาวบ้าน, มีอะไรแปลกๆมาให้ดูตลอดเลยนะเมืองไทย, ตำรวจบางคนก็น่าสงสาร แต่ตำรวจส่วนใหญ่ทำเสีย ตำรวจไม่มีใครกลัวแล้ว ต่อไปจะอยู่อย่างไร เรามองภาพแบบนี้แล้วสงสารตำรวจ เป็นต้น

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ปะทะเดือด!แท็กซี่VSตำรวจ เถียงกันกลางถนน ตำรวจจะล็อคล้อ กระชากกันถึงขั้นใส่กุญแจมือ(คลิป)
-หนุ่มโชเฟอร์รถแดง โวยลั่นสนามบิน หลังโดนล็อคล้อในพื้นที่ห้ามจอด ตบหลังเจ้าหน้าที่ รปภ. ลั่น คนอื่นก็ขับรถเปล่าเข้า! (คลิป)
-โดนเองบ้าง!! เผยภาพ "รถตำรวจ" โดนล็อคล้อ คาสนามบิน
-หนุ่มของขึ้น ไปโรงพักโดนล็อคล้อเขียนใบสั่ง ตำรวจบอกจอดในที่ห้ามจอด ก็เลยถามแล้วทำไมรถตำรวจจอดได้(มีคลิป)
-วุ่นวายทั้งถนน !!!! "ตำรวจ" 4 นายล้อมหน้ารถ สกัดกั้นไม่ให้ รถเก๋งหนี !?!ล็อคล้อกลางถนนหลังจอดรถในที่ห้ามจอด (คลิป)

 

ขอบคุณ : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ล็อกล้อรถ  ประชาชน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ