ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รูปคู่ตูมตาม-ลูกน้ำ สนิทกันแบบพี่น้อง

จากที่หลาย ๆ คนแอบสงสัยถึงความสัมพันธ์อดีตคู่รัก ตูมตาม ยุทธนา และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เลิกรากันหรือไม่ เพราะต่างอันฟอลโล IG กัน และไม่มีรูปคู่มาพักใหญ่ แถมยังมีข้อความปริศนาจากฝ่ายหญิงบอกว่า  "ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่" จนหลายคนตั้งคำถามว่าหรือจะมีประเด็นมือที่สาม และทางญิ๋งญิ๋งเอง ได้โพสต์ IG อีกว่า "จะโกหกใครก็โกหกได้...แต่โกหกตัวเองไม่ได้หรอก" และยืนยันความสัมพันธ์ว่าทั้งตู่เลิกรากันแล้วนั้น อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" น้ำตาซึมตอบชัดปมเลิก "ตูมตาม ยุทธนา" จับได้ฝ่ายชายคุยสาวอื่น

 

 

ขณะที่ทางตูมตามเปิดใจขอโทษญิ๋งญิ๋ง และยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนความสัมพันธ์กับ ลูกน้ำ ที่โดนโยงว่าเป็นมือที่สามนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะสนิทกันแบบพี่น้องเท่านั้น "เรื่องที่มีคนเห็นพาไปทานกาแฟ หรือไปส่งที่สนามบิน เกิดขึ้นจริง ซึ่งวันนั้นฝ่ายหญิงจะกลับประเทศ ตนเสร็จจากงานและว่างพอดีเลยชวนเขาไปทานกาแฟก่อน และอาสาขับรถไปส่งที่สนามบิน หากเรื่องทั้งหมดต้องการจะปิดบังคงไม่กล้าลงจากรถให้คนอื่นเห็น แต่เนื่องจากตนบริสุทธิ์ใจจึงไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร"

 

 


ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตฮือฮาคอมเมนต์กันสนั่น เมื่อเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา และ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ภาพของตูมตามและลูกน้ำที่ถ่ายคู่กันแบบสนิทสนม จนชาวเน็ตหลายคนถึงกับตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์แบบพี่น้อง

 

 

 

- ตูมตาม- กับลูกน้ำ นางงามลาว เราเป็นพี่น้องกัน เพราะเราสนิทกัน//ไม่ใช่มือที่สาม ปล.ภาพนี้คงเป็นแค่ฉากในหนังแน่ ๆ พวกเมิงก็คิดมาก

 

- อื้อหือออออ ฮีตูมตามกับนุ้งลูกน้ำ พี่น้องคู่นี้เค้าสนิทกันจังเลยนะคะ นกพยายามมองบวกว่าอาจจะ พี่น้องถ่ายรูปเล่นกัน หรือซ้อมบทละครกันก็ได้เนอะ ที่พีคคือ วันที่ลงรูปคือ 21 ก.พ. ชีญญ บอกตต ขอห่าง 28 ม.ค. และชายโทรมาเคลียร์แต่ไม่ยอมมาเจอ 23 ก.พ.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ใต้เตียงดารา และ เจ๊มอย 108


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตูมตาม ยุทธนา  ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา  ตูมตาม เดอะสตาร์  เลิกรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ