ย่าใจสลาย หลานสาววัย 15 ปีคิดสั้น หลังถูกสั่งห้ามติดต่อบุคคลภายนอก ทิ้งข้อความสุดท้าย "Help me"

นักเรียนสาว อายุ 15ปี  เกิดความเครียดถูกผู้เป็นย่าปิดกั้นไม่ให้พบกับบุคคลอื่นจึงเก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง ก่อนตัดสินใจใช้เชือกผูกคอเสียชีวิต  ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง  ซอยรวมมิตร 1ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง  จากนั้นจึงไปสอบสวนทีเกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลระยอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง โดยที่เกิดเหตุเป็นเพิงบ้านพักสังกะสี ไม่มีเลขที่ ซึ่งรับซื้อของเก่า ภายในบ้านพบหญิงสาววัยรุ่น อายุ 15 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอ เสียชีวิตกับขื่อหลังคาบ้านภายในห้องพักจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงตัดเชือกและนำร่างลงมาให้ตำรวจ และแพทย์ชัณสูจน์ศพพบว่าสาววัยรุ่น เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 30 นาที

 

 

เบื้องต้นทราบว่านักเรียนสาววัยรุ่นผู้เสียชีวิต  เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองระยอง  ซึ่งมีผลการเรียนดี แต่หลังจากปิดภาคเรียนผู้เป็นย่า สั่งห้ามไม่ให้ออกจากบ้าน หรือติดต่อบุคคลอื่น  แต่อย่างใด  ทั้งนี้ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเฟซบุ๊คของนักเรียนสาววัยรุ่น มีรูปโปรไฟล์เป็นสีดำ และมีข้อความเป็นภาษาอังกฤษ เขียนคำว่า help my

 

 

นร สาววัย 15 ปี ถูกผู้เป็นย่าห้ามไม่ให้พบบุคคลภายนอก จึงเกิดความเครียดผูกคอเสียชีวิต

 ตำรวจสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่โรงเรียนปิดภาคเรียน  ผู้เป็นย่าจึงไม่ให้หลานสาวติดต่อกับบุคคลภายนอก  จึงเป็นเหตุให้สาววัยรุ่น ซึ่งเป็นหลานสาวเกิดความเครียด และเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้อง  และช่วงเช้าหลังจากที่ผู้เป็นย่าทำงานอยู่นอกบ้าน  จนกระทั้งบ่ายไม่เห็นหลานสาวออกมากินข้าว ผู้เป็นย่าจึงเดินเข้าบ้านและเรียกหาหลานสาว และพบว่าหลานสาวผูกคอเสียชีวิตแล้ว  ทั้งนี้ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุนักเรียนสาวผูกคอเสียชีวิต อาจเกิดจากความเครียด แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริง อีกครั้งหนึ่ง 

 

 

ธนชาย  ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง  รายงานจากศุนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวทะเลาะสามีกระเตงลูกแยกไปอยู่กับพี่ชาย ผ่านไป3-4วันนั่งรถผ่านหอพัก เห็นชายคนรักผูกคอดับคาระเบียง
-หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตทิ้งปมปริศนาหลังวิดิโอคอลคุยกับสาวไทยในญี่ปุ่น
-สลดใจ นร.ชาย ชั้น ม 1 ผูกคอดับ แม่เผย ลูกเป็นคนไม่ค่อยพูดกับใคร มกมุ่นอยู่กับเกมส์
-หนุ่มวัย32 ทะเลาะกับแฟนสาว เกิดน้อยใจ คว้าเชือกผูกคอดับบริเวณหลังบ้าน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธนชาย ผิวงาม


HASTAG : หนุ่มใหญ่ผูกคอ  น้อยใจพ่อผูกคอดับ  ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ