"เบล ขนิษฐา"กราบเท้า"ก้อง ห้วยไร้"ทุกวันพระ ไม่เคยเอ่ยวาจาดูถูกสามี

 เรียกได้ว่าหลังจากออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าทั้งก้อง ห้วยไร่ กับแฟนสาวเบล นั้นแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 2 ปี แต่ไม่มีใครรู้
จนในที่สุดมีภาพคล้ายพิธีแต่งงานของทั้งคู่ออกมาทางสื่ออินเตอร์เน็ต ฝั่งก้องกับแฟนสาวจึงออกมายอมรับว่าทั้งสองแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ความน่ารัก
ของทั้งคู่ยังมีอีกมากมาย

 

 

 โดยเรื่องที่น้อยคนจะรู้ว่าตัวเบลนั้นในทุกวันพระจะต้องกราบเท้าก้องเพราะถือว่าก้องคือพ่ออีกคนหนึ่ง ของเธอ และค่อยดูแลครอบครัวเป็นหัวหน้าหาเลี้ยง นอกจากนี้ก้อง
ยังเป็นผู้ชายที่ให้เกียรติผู้หญิง ร่วมถึงคนที่ได้อยู่ด้วย ก็จะมีความสุข ทั้งยังเป็นคนมีจิตอาสาชอบบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล

 
 เบลจึงยกย่องก้อง ห้วยไร่เป็นอย่างมาก โดยประโยคหนึ่งที่เบลได้ฟังแล้วรู้สึกว่าสามารถฝากชีวิตไว้กับก้องได้คือ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับพ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกตัวก้องว่าก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสม คู่ชีวิตต้องให้อภัย และซื่อสัตย์ และเขา คือคนที่นู๋เลือก ปู่ ย่า เลือก นู๋ก็พร้อมที่จะเคียงข้างเขา ไม่ว่าเขาจะพาอะไร จะต้องเคียงข้างเขารักกันเมื่อยังหายใจดีกว่านะคะ นั้นคือคำพูดของก้องที่ทำให้ ครอบครัวเบล ตกลงยกลูกสาวให้

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี   konglha_30


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบล ขนิษฐา  กราบเท้า  ก้องห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ